Vương Triều Dục Vọng

Vương Triều Dục Vọng

The Treacherous (2015)

Status:
HD VietSub
Thể loại:
18+, Tâm Lý, Cổ Trang, 18+ Youtube
Quốc gia:
Hàn Quốc,
Đạo diễn:
Min Gyoo-dong
Diễn viên:
Joo Ji-hoon, Kim Kang-woo, Cheon Ho-jin, Lim Ji-yeon, Lee Yoo-young, Song Yeong-chang
Thời lượng:
133 phút
Năm phát hành:
2015
Like + Share:
Ads:
iphone X đà nẵng - iphone Đà Nẵng
317,260
N/A
2197 / 330 lượt
XEM PHIM

Vương Triều Dục Vọng, The Treacherous 2015

Phim Vương Triều Dục Vọng (The Treacherous) 2015 HD Vietsub, thể loại 18+, Tâm Lý, Cổ Trang, 18+ Youtube. Nội dung phim Vương Triều Dục Vọng:

The Treacherous là bộ phim cổ trang kể về vị vua hoang dâm bậc nhất trong lịch sử Hàn Quốc nhận nhiều ý kiến trái chiều vì có nhiều cảnh nhạy cảm và phục trang hở hang. Theo trang Kmovietalk, The Treacherous được gọi là bộ phim cổ trang táo bạo nhất từ trước tới nay của điện ảnh Hàn Quốc. Phim xoay quanh vị vua Yeonsangun của triều đại Joseon, người nổi tiếng là tàn bạo, ăn chơi và hoang dâm vô độ khi tìm kiếm 10 ngàn cô gái trẻ tiến cung để phục vụ sở thích của mình. Lợi dụng điều này những kẻ có mưu đồ chiếm ngôi đã đào tạo một cô gái để quyến rũ và dần kiểm soát vua Yeonsangun, từ đó tạo nên cuộc chiến khốc liệt tranh giành quyền lực trong cung cấm. Nhiều ý kiến cho rằng đạo diễn đã quá lạm dụng cảnh nóng khi làm phim về lịch sử. Nhưng đồng thời bộ phim cũng nhận lời khen từ giới chuyên môn là tác phẩm đầy tính nghệ thuật và được đề nghị đưa vào làm tài liệu tham khảo về văn học và lịch sử ở các trường đại học Hàn Quốc.

Phim Vương Triều Dục Vọng HD

Trên là thông tin về nội dung bộ phim Vương Triều Dục Vọng, hy vọng phim Vương Triều Dục Vọng sẽ mang đến những giây phút thư giãn cho các bạn xem phim.

Loading...

Xem phim Vương Triều Dục Vọng Vietsub, Vương Triều Dục Vọng thuyết minh, Vương Triều Dục Vọng Full HD, Vương Triều Dục Vọng 2015, Vương Triều Dục Vọng bản đẹp, Vương Triều Dục Vọng trọn bộ, Vương Triều Dục Vọng phụ đề việt

Xem phim The Treacherous Vietsub, The Treacherous thuyết minh, The Treacherous Full HD, The Treacherous 2015, The Treacherous bản đẹp, The Treacherous trọn bộ, The Treacherous phụ đề việt

Phim bị chậm, chọn server HDG để load phim nhanh hơn!
Loading...
BÌNH LUẬN PHIM
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM?
Vương Triều Dục Vọng HD-VietSub Vương Triều Dục Vọng The Treacherous
Loading...