Vòng Xoáy Lừa Đảo

Vòng Xoáy Lừa Đảo

The Swindlers (2017)

Status:
HD VietSub
Thể loại:
Hành Động, Tâm Lý, Hình Sự
Quốc gia:
Hàn Quốc,
Đạo diễn:
Jang Chang-won
Diễn viên:
Hyun Bin
Thời lượng:
120 phút
Năm phát hành:
2017
Like + Share:
Ads:
iphone X đà nẵng - iphone Đà Nẵng
8,284
N/A
10 / 2 lượt
XEM PHIM

Vòng Xoáy Lừa Đảo, The Swindlers 2017

Phim Vòng Xoáy Lừa Đảo (The Swindlers) 2017 HD Vietsub, thể loại Hành Động, Tâm Lý, Hình Sự. Nội dung phim Vòng Xoáy Lừa Đảo:

Vòng Xoáy Lừa Đảo, The Swindlers 2017 Phim Vòng Xoáy Lừa Đảo bắt đầu với tin đồn tên trùm lừa đảo khét tiếng Doo Chil vẫn còn sống, trong khi hắn ta vừa được khai tử trước đó không lâu. Luật sư mẫu mực Hee So (Yoo Ji Tae đóng) nhận được tin liền lập kế hoạch truy sát Doo Chil để bịt kín nhưng vụ bê bối mà cả hai hợp tác trước đó. Và, không chỉ có Hee So muốn tìm giết Doo Chil. Một tên “đồng nghiệp” khác của Doo Chil là Ji Sung (Hyun Bin đóng) cũng muốn truy sát ông trùm lừa đảo Doo Chil - để trả thù riêng. Ji Sung là một tay lừa đảo nổi tiếng thông minh và cực kì nhạy bén trong giới, hắn đã lập hẳn một “team truy sát” nhằm quyết bắt giết cho bằng được Doo Chil. Hành trình truy sát lẫn nhau của những kẻ máu mặt trong thế giới ngầm bắt đầu từ đây!

Phim Vòng Xoáy Lừa Đảo HD

Trên là thông tin về nội dung bộ phim Vòng Xoáy Lừa Đảo, hy vọng phim Vòng Xoáy Lừa Đảo sẽ mang đến những giây phút thư giãn cho các bạn xem phim.

Loading...

Xem phim Vòng Xoáy Lừa Đảo Vietsub, Vòng Xoáy Lừa Đảo thuyết minh, Vòng Xoáy Lừa Đảo Full HD, Vòng Xoáy Lừa Đảo 2017, Vòng Xoáy Lừa Đảo bản đẹp, Vòng Xoáy Lừa Đảo trọn bộ, Vòng Xoáy Lừa Đảo phụ đề việt

Xem phim The Swindlers Vietsub, The Swindlers thuyết minh, The Swindlers Full HD, The Swindlers 2017, The Swindlers bản đẹp, The Swindlers trọn bộ, The Swindlers phụ đề việt

Phim bị chậm, chọn server HDG để load phim nhanh hơn!
Loading...
BÌNH LUẬN PHIM
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM?
Lõa Thể Sát Thủ HD-VietSub Lõa Thể Sát Thủ Naked Killer
Kẻ Chỉ Điểm HD-VietSub Kẻ Chỉ Điểm Snitch
Cuồng Thú HD-VietSub Cuồng Thú The Brink
Thành Phố Bạo Lực HD-VietSub Thành Phố Bạo Lực The City of Violence
Tái Xuất HD-VietSub + TM Tái Xuất Re: Born
Sát Thủ Nikita 1 Tập 22/22 VietSub Sát Thủ Nikita 1 Nikita Season 1
Đại Tỷ HD-VietSub Đại Tỷ Queen Of Triads
Sát Thủ Báo Thù HD-VietSub Sát Thủ Báo Thù The Assignment
Loading...