Văn Phòng Tình Yêu: Đằng sau những cánh cửa đóng kín

Văn Phòng Tình Yêu: Đằng sau những cánh cửa đóng kín

Office Love: Behind Closed Doors (1985)

Status:
HD VietSub
Thể loại:
Tâm Lý, Người Lớn, 21+
Quốc gia:
Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Nhật Bản,
Đạo diễn:
Yasuaki Uegaki
Diễn viên:
Rei Akasaka, Kurumi Jôgenji, Junpei Kusami
Thời lượng:
90 phút
Năm phát hành:
1985
Like + Share:
Ads:
iphone X đà nẵng - iphone Đà Nẵng
144,455
N/A
446 / 65 lượt
XEM PHIM

Văn Phòng Tình Yêu: Đằng sau những cánh cửa đóng kín, Office Love: Behind Closed Doors 1985

Phim Văn Phòng Tình Yêu: Đằng sau những cánh cửa đóng kín (Office Love: Behind Closed Doors) 1985 HD Vietsub, thể loại Tâm Lý, Người Lớn, 21+. Nội dung phim Văn Phòng Tình Yêu: Đằng sau những cánh cửa đóng kín:

Reiko là một cô gái gọi cao cấp được thuê bởi một công ty lớn. Cô ấy sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để giúp nhà tuyển dụng của cô ấy kinh doanh mới, bao gồm cả tình dục và nhục nhã, để làm hài lòng khách hàng cao cấp của cô ấy. Lột bỏ những nhân viên điều hành của công ty đối thủ trong thời gian riêng của mình, thế giới của Reiko bị lộn ngược khi một người tình cũ trở lại với cô vì tình cảm. Vấn đề là anh ấy đã kết hôn! Với một nhân viên nhút nhát khác đang cố gắng thu hút sự chú ý của cô ấy, Reiko bị bắt trong một cuộc hẹn hò ba người có thể thay đổi tương lai của cô ấy mãi mãi.

Phim Văn Phòng Tình Yêu: Đằng sau những cánh cửa đóng kín HD

Trên là thông tin về nội dung bộ phim Văn Phòng Tình Yêu: Đằng sau những cánh cửa đóng kín, hy vọng phim Văn Phòng Tình Yêu: Đằng sau những cánh cửa đóng kín sẽ mang đến những giây phút thư giãn cho các bạn xem phim.

TỪ KHÓA PHIM

Xem phim Văn Phòng Tình Yêu: Đằng sau những cánh cửa đóng kín Vietsub, Văn Phòng Tình Yêu: Đằng sau những cánh cửa đóng kín thuyết minh, Văn Phòng Tình Yêu: Đằng sau những cánh cửa đóng kín Full HD, Văn Phòng Tình Yêu: Đằng sau những cánh cửa đóng kín 1985, Văn Phòng Tình Yêu: Đằng sau những cánh cửa đóng kín bản đẹp, Văn Phòng Tình Yêu: Đằng sau những cánh cửa đóng kín trọn bộ, Văn Phòng Tình Yêu: Đằng sau những cánh cửa đóng kín phụ đề việt

Xem phim Office Love: Behind Closed Doors Vietsub, Office Love: Behind Closed Doors thuyết minh, Office Love: Behind Closed Doors Full HD, Office Love: Behind Closed Doors 1985, Office Love: Behind Closed Doors bản đẹp, Office Love: Behind Closed Doors trọn bộ, Office Love: Behind Closed Doors phụ đề việt

THÔNG BÁO: Chú ý gặp trường hợp vượt quá số lần cho phép xem hoặc không xem được trên ios, iphone 6...=> Để xem được vui lòng đăng nhập tài khoản gmail google trên trình duyệt và sau đó vào lại web ngay trên trình duyệt đó để xem nhé.! Chúc các bạn xem phim vui vẻ!
Loading...
BÌNH LUẬN PHIM
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM?
Giám Đốc Tình Dục Tiềm Năng HD-VietSub Giám Đốc Tình Dục Tiềm Năng Prospective Sex Directors
Vẻ đẹp hoang dã của vợ tôi HD-VietSub Vẻ đẹp hoang dã của vợ tôi My Wife’s Wild Fancy
Con Thuyền Tình Yêu HD-VietSub Con Thuyền Tình Yêu Sexboat
Giày Bạc HD-VietSub Giày Bạc Silver Shoes
Một Vụ Lừa Gạt Bà Nội Trợ HD-VietSub Một Vụ Lừa Gạt Bà Nội Trợ An Affair: Cheating Housewives
Làm Tình Với Vợ Của Chú Tôi HD-VietSub Làm Tình Với Vợ Của Chú Tôi My Uncle's Wife: The Day She Became My Girl
Trao đổi Vợ Chồng Trẻ HD-VietSub Trao đổi Vợ Chồng Trẻ Young Wife Exchange Husband