Thời Đại Thiếu Nữ của Tôi

Thời Đại Thiếu Nữ của Tôi

Our Times (2015)

Status:
HD VietSub
Thể loại:
Tâm Lý
Quốc gia:
Đài Loan,
Đạo diễn:
Trần Ngọc San
Diễn viên:
Lưu Đức Hoa, Ngôn Thừa Húc, Trần Kiều Ân, Vương Đại Lục, Lý Ngọc Tỷ, Tống Vân Hoa, Giản Đình Nhuế
Thời lượng:
130 phút
Năm phát hành:
2015
Like + Share:
Ads:
iphone X đà nẵng - iphone Đà Nẵng
174
N/A
10 / 1 lượt
XEM PHIM

Thời Đại Thiếu Nữ của Tôi, Our Times 2015

Phim Thời Đại Thiếu Nữ của Tôi (Our Times) 2015 HD Vietsub, thể loại Tâm Lý. Nội dung phim Thời Đại Thiếu Nữ của Tôi: Thời Đại Thiếu Nữ của Tôi, Our Times 2015 Phim Thời Đại Thiếu Nữ của Tôi kể về Lâm Chân Tâm (Tống Vân Hoa) một cô nữ sinh cấp 3 bình thường, nhưng lại thích nam thần nổi tiếng nhất trường Âu Dương Phi Phàm (Lý Ngọc Tỷ ). Một hôm, đang ở trường, cô nhận được 1 bức thư may mắn, nhưng cũng chính vì bức thư ấy mà không may quen với Từ Thái Vũ (Vương Đại Lục ). Tuy nhiên, vì nghe được bí mật giữa người trong mộng Âu Dương Phi Phàm với hoa khôi của trường là Đào Mẫn Mẫn (Giản Đình Nhuế ); dưới sự ép buộc của tên côn đồ Từ Thái Vũ- người đã thầm thích Mẫn Mẫn từ lâu- cô phải cùng hắn tham gia “liên minh chiến tuyến thất tình”, thề sẽ làm cho 2 người kia phải chia tay, coi như giúp nhau theo đuổi người trong mộng.Một kẻ thất bại thấp kém làm sao có thể bên Bạch Mã Hoàng Tử?

Phim Thời Đại Thiếu Nữ của Tôi HD

Trên là thông tin về nội dung bộ phim Thời Đại Thiếu Nữ của Tôi, hy vọng phim Thời Đại Thiếu Nữ của Tôi sẽ mang đến những giây phút thư giãn cho các bạn xem phim.

Xem phim Thời Đại Thiếu Nữ của Tôi Vietsub, Thời Đại Thiếu Nữ của Tôi thuyết minh, Thời Đại Thiếu Nữ của Tôi Full HD, Thời Đại Thiếu Nữ của Tôi 2015, Thời Đại Thiếu Nữ của Tôi bản đẹp, Thời Đại Thiếu Nữ của Tôi trọn bộ, Thời Đại Thiếu Nữ của Tôi phụ đề việt

Xem phim Our Times Vietsub, Our Times thuyết minh, Our Times Full HD, Our Times 2015, Our Times bản đẹp, Our Times trọn bộ, Our Times phụ đề việt

THÔNG BÁO: Chú ý gặp trường hợp vượt quá số lần cho phép xem hoặc không xem được trên ios, iphone 6...=> Để xem được vui lòng đăng nhập tài khoản gmail google trên trình duyệt và sau đó vào lại web ngay trên trình duyệt đó để xem nhé.! Chúc các bạn xem phim vui vẻ!
Loading...
BÌNH LUẬN PHIM
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM?
Em gái tuổi dậy thì HD-VietSub Em gái tuổi dậy thì Teenage Little Sister
Chuyện Tình Với Mẹ Bạn Thân HD-NoSub Chuyện Tình Với Mẹ Bạn Thân Friends Mothers Delicious Sex
Biên Niên Sử Tình Dục HD-VietSub Biên Niên Sử Tình Dục Sexual Chronicles of a French Family
Con Trai Của Mẹ HD-Full Con Trai Của Mẹ My Son’s Women
Trao Đổi Tình HD-VietSub Trao Đổi Tình Sex Exchange Uncut
Sự quyến rũ của mẹ HD-VietSub Sự quyến rũ của mẹ Mother's Seduction
Nhà Của Mẹ Tôi HD-Full Nhà Của Mẹ Tôi My Mother’s House