The Finest Hours

The Finest Hours

Giờ Lành (2015)

Status:
HD VietSub
Thể loại:
Viễn Tưởng, Khoa Học, Tài Liệu
Quốc gia:
Châu Âu, Mỹ,
Đạo diễn:
Craig Gillespie
Diễn viên:
Chris Pine
Thời lượng:
120 phút
Năm phát hành:
2015
Like + Share:
Ads:
iphone X đà nẵng - iphone Đà Nẵng
2,570
N/A
0 / 0 lượt
XEM PHIM

The Finest Hours, Giờ Lành 2015

Phim The Finest Hours (Giờ Lành) 2015 HD Vietsub, thể loại Viễn Tưởng, Khoa Học, Tài Liệu. Nội dung phim The Finest Hours:

The Finest Hours,  Giờ Lành 2015. Phim The Finest Hours - Giờ Lành 2015 mang chúng ta trở về ngày 18 tháng 2 năm 1952, một thảm họa thiên nhiên bất ngờ đã xảy ra trên vùng biển phía Đông nước Mỹ khiến tàu chở dầu lớn bị nứt làm đôi và đe dọa mạng sống của tất cả các thủy thủ. Kỹ sư và các thủy thủ trên tàu tìm mọi cách giữ cho tàu trôi nổi càng lâu càng tốt, còn Trạm cứu hộ bờ biển (thuộc Quân đội Mỹ, còn gọi là đội Tuần Duyên) vùng Chatham, Massachusetts cũng đã cử một con tàu nhỏ ra khơi nhằm tìm kiếm những người sống sót ngay khi nhận tin dữ. Bốn nhân viên cứu hộ do Beie Webber chỉ huy lên đường ngay lập tức, dù biết bắt đầu nhiệm vụ này chẳng khác nào đâm đầu vào chỗ chết. Tàu cứu hộ nhanh chóng bị hỏng kính chắn gió và la bàn, còn gió bão thì ngày một mạnh. Bằng một cách thần kỳ, bốn lính cứu hộ đã chống chọi được với mẹ thiên nhiên và cứu sống 32 người trên chiếc tàu nhỏ chỉ vỏn vẹn 12 chỗ ngồi. Liệu cả 32 người này có thể chống chọi với thiên nhiên, trở về với đất liền hay không?

Phim The Finest Hours HD

Trên là thông tin về nội dung bộ phim The Finest Hours, hy vọng phim The Finest Hours sẽ mang đến những giây phút thư giãn cho các bạn xem phim.

Loading...
TỪ KHÓA PHIM

Xem phim The Finest Hours Vietsub, The Finest Hours thuyết minh, The Finest Hours Full HD, The Finest Hours 2015, The Finest Hours bản đẹp, The Finest Hours trọn bộ, The Finest Hours phụ đề việt

Xem phim Giờ Lành Vietsub, Giờ Lành thuyết minh, Giờ Lành Full HD, Giờ Lành 2015, Giờ Lành bản đẹp, Giờ Lành trọn bộ, Giờ Lành phụ đề việt

Phim bị chậm, chọn server HDG để load phim nhanh hơn!
Loading...
BÌNH LUẬN PHIM
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM?
The Finest Hours HD-VietSub The Finest Hours Giờ Lành
Loading...