Thái Cực Trương Tam Phong

Thái Cực Trương Tam Phong

Tai-chi Master (1993)

Status:
HD VietSub
Thể loại:
Tết, Hành Động, Võ Thuật
Quốc gia:
Châu Á, Hồng Kông,
Đạo diễn:
Woo-ping Yuen
Diễn viên:
Lý Liên Kiệt
Thời lượng:
96 phút
Năm phát hành:
1993
Like + Share:
Ads:
iphone X đà nẵng - iphone Đà Nẵng
9,219
N/A
30 / 3 lượt
XEM PHIM

Thái Cực Trương Tam Phong, Tai-chi Master 1993

Phim Thái Cực Trương Tam Phong (Tai-chi Master) 1993 HD Vietsub, thể loại Tết, Hành Động, Võ Thuật. Nội dung phim Thái Cực Trương Tam Phong:

Thái Cực Trương Tam Phong - Tai-Chi Master (1993) Phim tái hiện lại thời trai trẻ của thiếu niên Trương Quân Bảo, trước khi trở thành Thái Sơn Bắc Đẩu Trương Tam Phong danh chấn võ lâm. Trong một cuộc tranh đấu cho một vị trí cao hơn trong Thiếu Lâm, người bạn thời thơ ấu của ông gần như đã giết chết một đối thủ bằng cách sử dụng một vũ khí giấu kín. Ông và người bạn của mình đã bị đuổi ra khỏi Thiếu Lâm. Họ gặp nhau cuộc nổi loạn tại thời điểm đó của Trung Quốc. Người bạn của ông đã phản bội ông và bạn bè của mình. Trương Quân Bảo đã phát hiện ra nghệ thuật của Thái Cực Quyền ở giai đoạn phục hồi. Trả thù dường như điều duy nhất anh ta sẽ làm.

Phim Thái Cực Trương Tam Phong HD

Trên là thông tin về nội dung bộ phim Thái Cực Trương Tam Phong, hy vọng phim Thái Cực Trương Tam Phong sẽ mang đến những giây phút thư giãn cho các bạn xem phim.

Loading...

Xem phim Thái Cực Trương Tam Phong Vietsub, Thái Cực Trương Tam Phong thuyết minh, Thái Cực Trương Tam Phong Full HD, Thái Cực Trương Tam Phong 1993, Thái Cực Trương Tam Phong bản đẹp, Thái Cực Trương Tam Phong trọn bộ, Thái Cực Trương Tam Phong phụ đề việt

Xem phim Tai-chi Master Vietsub, Tai-chi Master thuyết minh, Tai-chi Master Full HD, Tai-chi Master 1993, Tai-chi Master bản đẹp, Tai-chi Master trọn bộ, Tai-chi Master phụ đề việt

Phim bị chậm, chọn server HDG để load phim nhanh hơn!
Loading...
BÌNH LUẬN PHIM
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM?
Hiệp Tặc Cao Phi HD-VietSub Hiệp Tặc Cao Phi Full Contact
Truy Tìm Tượng Phật 2 HD-VietSub Truy Tìm Tượng Phật 2 Ong Bak 2
Thái Cực Trương Tam Phong HD-VietSub Thái Cực Trương Tam Phong Tai-chi Master
Truy Tìm Tượng Phật 3 HD-VietSub Truy Tìm Tượng Phật 3 Ong Bak 3
Thái Cực Trương Tam Phong HD-Thuyết minh Thái Cực Trương Tam Phong The Tai-Chi Master
Loading...