loading...

Tân Ước Hiện Đại

Tân Ước Hiện Đại

The Brand New Testament (2016)

Status:
HD VietSub
Thể loại:
Hài Hước, Thần Thoại
Quốc gia:
Châu Âu, Mỹ,
Đạo diễn:
Jaco Van Dormael
Diễn viên:
Pili Groyne, Benoît Poelvoorde, Catherine Deneuve
Thời lượng:
112 phút
Năm phát hành:
2016
Like + Share:
464
N/A
10 / 1 lượt
XEM PHIM

Tân Ước Hiện Đại, The Brand New Testament 2016

Phim Tân Ước Hiện Đại (The Brand New Testament) 2016 HD Vietsub, thể loại Hài Hước, Thần Thoại. Nội dung phim Tân Ước Hiện Đại:

Tân Ước Hiện Đại, The Brand New Testament The Brand New Testament của nhà làm phim người Bỉ Jaco Van Dormael là câu chuyện hài châm biếm về tôn giáo khá nhạy cảm: Chúa đang tồn tại bằng xương bằng thịt và ngài sống ở Brussel, Bỉ với cô con gái nhỏ. Chúa sống cùng vợ và con gái trong một tòa nhà tồi tàn ở Brussels. Nhưng ông ta không giống với Đấng Tối Cao trong Kinh Thánh. Ngược lại, ông là một kẻ tàn bạo, gắt gỏng và ích kỷ, hân hoan mang lại đau khổ cho nhân loại. Mệt mỏi của tất cả các tính nhỏ mọn này, con gái đáng yêu của Chúa - Ea quyết định để đánh thức nhân loại bằng cách gửi tin nhắn văn bản về các ngày chính xác và thời gian của cái chết của họ đến tất cả mọi người trên hành tinh này. Sau đó, cô đi tìm những tông đồ mới để viết một Kinh cựu ước hoàn toàn mới.

Phim Tân Ước Hiện Đại HD

Trên là thông tin về nội dung bộ phim Tân Ước Hiện Đại, hy vọng phim Tân Ước Hiện Đại sẽ mang đến những giây phút thư giãn cho các bạn xem phim.

Xem phim Tân Ước Hiện Đại Vietsub, Tân Ước Hiện Đại thuyết minh, Tân Ước Hiện Đại Full HD, Tân Ước Hiện Đại 2016, Tân Ước Hiện Đại bản đẹp, Tân Ước Hiện Đại trọn bộ, Tân Ước Hiện Đại phụ đề việt

Xem phim The Brand New Testament Vietsub, The Brand New Testament thuyết minh, The Brand New Testament Full HD, The Brand New Testament 2016, The Brand New Testament bản đẹp, The Brand New Testament trọn bộ, The Brand New Testament phụ đề việt

THÔNG BÁO: Hiện tại PHIMTT đang chuyển server nên có nhiều phim các bạn chưa xem được ngay, mong các bạn thông cảm và đã ủng hộ PHIMTT trong thời gian qua. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!!!
BÌNH LUẬN PHIM
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM?
Thiên Thiên Hữu Hỉ 2 Tập 73/73 VietSub + TM Thiên Thiên Hữu Hỉ 2 A Happy Life 2
Lưu Hải Hí Kim Thiền Tập 59 VietSub Lưu Hải Hí Kim Thiền Liu Hai Plays With Gold Toad
Tân Ước Hiện Đại HD-VietSub Tân Ước Hiện Đại The Brand New Testament