Sự Trỗi Dậy Của Tộc Scythian

Sự Trỗi Dậy Của Tộc Scythian

The Scythian (2018)

Status:
HD VietSub
Thể loại:
Kinh Dị, Tâm Lý, Thần Thoại
Quốc gia:
Mỹ,
Đạo diễn:
Rustam Mosafir
Diễn viên:
Aleksey Faddeev, Aleksandr Kuznetsov, Yuriy Tsurilo
Thời lượng:
100 phút
Năm phát hành:
2018
Like + Share:
Ads:
iphone X đà nẵng - iphone Đà Nẵng
7,844
N/A
16 / 3 lượt
XEM PHIM

Sự Trỗi Dậy Của Tộc Scythian, The Scythian 2018

Phim Sự Trỗi Dậy Của Tộc Scythian (The Scythian) 2018 HD Vietsub, thể loại Kinh Dị, Tâm Lý, Thần Thoại. Nội dung phim Sự Trỗi Dậy Của Tộc Scythian:

Phim Sự Trỗi Dậy Của Tộc Scythian...Sau cuộc xâm chiếm tàn nhẫn của quân đội Trung Âu, hầu hết tộc người Scythian đều đã chết. Lyutobor là một trong số những chiến binh hùng mạnh của tộc người Scythian còn xót lại, anh phải chiến đấu để dành hòa bình và mãnh đất của dân tộc mình. 

Phim Trận Chiến Cuối Cùng : Đây là thời điểm khi một nền văn minh thay thế một nền văn minh khác. Một kỷ nguyên mới sắp bắt đầu ở Trung Âu. Scythians, những chiến binh kiêu hãnh, tất cả đều biến mất. Vài con cháu của họ đã trở thành sát thủ tàn nhẫn tàn nhẫn, "những con sóng của Ares". Lutobor, là một người lính với một nhiệm vụ khó khăn trong tầm tay. Anh ta trở nên tham gia vào các cuộc xung đột trong nội bộ và đặt ra một hành trình nguy hiểm để cứu gia đình mình. Hướng dẫn của anh ta là một tên Scythian bị giam giữ bởi tên của Chồn. Lutobor và Chồn là kẻ thù. Họ cầu nguyện cho các vị thần khác nhau nhưng phải bắt tay vào cuộc hành trình này với nhau. Họ dũng cảm các thảo nguyên hoang dã, di chuyển về phía thiên đường cuối cùng của người Scythia, với những gì dường như là sự sụp đổ không thể tránh khỏi của họ.

Phim Sự Trỗi Dậy Của Tộc Scythian HD

Trên là thông tin về nội dung bộ phim Sự Trỗi Dậy Của Tộc Scythian, hy vọng phim Sự Trỗi Dậy Của Tộc Scythian sẽ mang đến những giây phút thư giãn cho các bạn xem phim.

Loading...

Xem phim Sự Trỗi Dậy Của Tộc Scythian Vietsub, Sự Trỗi Dậy Của Tộc Scythian thuyết minh, Sự Trỗi Dậy Của Tộc Scythian Full HD, Sự Trỗi Dậy Của Tộc Scythian 2018, Sự Trỗi Dậy Của Tộc Scythian bản đẹp, Sự Trỗi Dậy Của Tộc Scythian trọn bộ, Sự Trỗi Dậy Của Tộc Scythian phụ đề việt

Xem phim The Scythian Vietsub, The Scythian thuyết minh, The Scythian Full HD, The Scythian 2018, The Scythian bản đẹp, The Scythian trọn bộ, The Scythian phụ đề việt

Phim bị chậm, chọn server HDG để load phim nhanh hơn!
Loading...
BÌNH LUẬN PHIM
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM?
Loading...