Siêu Bão Địa Cầu

Siêu Bão Địa Cầu

Geostorm (2017)

Status:
HD VietSub
Thể loại:
Hành Động, Viễn Tưởng, Công Nghệ , Khoa Học
Quốc gia:
Châu Âu, Mỹ,
Đạo diễn:
Dean Devlin
Diễn viên:
Ed Harris
Thời lượng:
100 phút
Năm phát hành:
2017
Like + Share:
Ads:
iphone X đà nẵng - iphone Đà Nẵng
22,755
N/A
36 / 5 lượt
XEM PHIM

Siêu Bão Địa Cầu, Geostorm 2017

Phim Siêu Bão Địa Cầu (Geostorm) 2017 HD Vietsub, thể loại Hành Động, Viễn Tưởng, Công Nghệ , Khoa Học. Nội dung phim Siêu Bão Địa Cầu:

Siêu Bão Địa Cầu, Geostorm 2017 Xem phim Siêu Bão Địa Cầu  nói về viễn tưởng tương lại khi sự biến đổi khí hậu thảm khốc gây nguy hiểm cho sự sống còn của Trái Đất, các chính phủ trên thế giới đã thống nhất với nhau và tạo ra một mạng lưới các vệ tinh. Mỗi khi muốn thay đổi thời tiết thì các vệ tinh này sẽ tác động lên mây, gió của bầu khí quyển Trái đất và tạo ra hiệu ứng như ý muốn. Nhưng những việc này làm trái với thiên nhiên của tạo hóa đều có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng, những vệ tinh thời tiết này dần bị hư hỏng và gây ra hàng loạt thảm họa thiên nhiên trên khắp thế giới. Chúc các bạn xem phim online vui ve!

Phim Siêu Bão Địa Cầu HD

Trên là thông tin về nội dung bộ phim Siêu Bão Địa Cầu, hy vọng phim Siêu Bão Địa Cầu sẽ mang đến những giây phút thư giãn cho các bạn xem phim.

Loading...

Xem phim Siêu Bão Địa Cầu Vietsub, Siêu Bão Địa Cầu thuyết minh, Siêu Bão Địa Cầu Full HD, Siêu Bão Địa Cầu 2017, Siêu Bão Địa Cầu bản đẹp, Siêu Bão Địa Cầu trọn bộ, Siêu Bão Địa Cầu phụ đề việt

Xem phim Geostorm Vietsub, Geostorm thuyết minh, Geostorm Full HD, Geostorm 2017, Geostorm bản đẹp, Geostorm trọn bộ, Geostorm phụ đề việt

Phim bị chậm, chọn server HDG để load phim nhanh hơn!
Loading...
BÌNH LUẬN PHIM
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM?
Quái Vật Venom HDrip-VietSub + TM Quái Vật Venom Venom
Lữ Đoàn Sói HD-VietSub Lữ Đoàn Sói Illang: The Wolf Brigade
Quái Thú Vô Hình HD-VietSub + TM Quái Thú Vô Hình The Predator
Siêu Bão Địa Cầu HD-VietSub Siêu Bão Địa Cầu Geostorm
Loading...