Săn Lùng Quái Thú

Săn Lùng Quái Thú

Monstrum (2018)

Status:
HD VietSub + TM
Thể loại:
Hành Động, Viễn Tưởng, Cổ Trang, Công Nghệ , Khoa Học
Quốc gia:
Hàn Quốc,
Đạo diễn:
Huh Jong-Ho
Diễn viên:
Kim Myung Min, Hyeri, Kim In-Kwon, Choi Woo Sik
Thời lượng:
100 phút
Năm phát hành:
2018
Like + Share:
Ads:
iphone X đà nẵng - iphone Đà Nẵng
1,273
N/A
0 / 0 lượt
XEM PHIM

Săn Lùng Quái Thú, Monstrum 2018

Phim Săn Lùng Quái Thú (Monstrum) 2018 HD Vietsub, thể loại Hành Động, Viễn Tưởng, Cổ Trang, Công Nghệ , Khoa Học. Nội dung phim Săn Lùng Quái Thú:

Phim Săn Lùng Quái Thú Năm Trung Tông thứ 22 khi triều đại Joseon đang bị càn quét bởi trận dịch hạch kinh hoàng, đó là khi dân chúng đang chìm trong cảnh đói khổ lầm than với những nỗi kinh hoàng tưởng như không bao giờ chấm dứt. Lòng dân như lửa đốt khi tin đồn về một con quái thú khát máu chỉ chực chờ uống máu và ăn tươi nuốt sống những ai dám bén mảng đến ngọn núi Inwangsan. Để trấn an tinh thần người dân cũng như tìm cách trấn áp con quái thú này, cựu tướng quân Yun Kyum và những tướng sĩ anh dũng nhất Joseon đã cùng tấn công vào “hang cọp” để vạch trần sự thật!”

Phim Săn Lùng Quái Thú HD

Trên là thông tin về nội dung bộ phim Săn Lùng Quái Thú, hy vọng phim Săn Lùng Quái Thú sẽ mang đến những giây phút thư giãn cho các bạn xem phim.

Loading...
TỪ KHÓA PHIM

Xem phim Săn Lùng Quái Thú Vietsub, Săn Lùng Quái Thú thuyết minh, Săn Lùng Quái Thú Full HD, Săn Lùng Quái Thú 2018, Săn Lùng Quái Thú bản đẹp, Săn Lùng Quái Thú trọn bộ, Săn Lùng Quái Thú phụ đề việt

Xem phim Monstrum Vietsub, Monstrum thuyết minh, Monstrum Full HD, Monstrum 2018, Monstrum bản đẹp, Monstrum trọn bộ, Monstrum phụ đề việt

Phim bị chậm, chọn server HDG để load phim nhanh hơn!
Loading...
BÌNH LUẬN PHIM
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM?
Săn Lùng Quái Thú HD-VietSub + TM Săn Lùng Quái Thú Monstrum
Loading...