Ranh Giới Hư Ảo

Ranh Giới Hư Ảo

Sword Art Online The Movie: Ordinal Scale (2017)

Status:
HD VietSub
Thể loại:
Hành Động, Phiêu Lưu, Tâm Lý, Viễn Tưởng
Quốc gia:
Nhật Bản,
Đạo diễn:
Tomohiko Ito
Diễn viên:
Matthew Mercer, Robbie Daymond, Cherami Leigh, Ryan Bartley
Thời lượng:
119 miu
Năm phát hành:
2017
Like + Share:
Ads:
iphone X đà nẵng - iphone Đà Nẵng
8,764
N/A
16 / 2 lượt
XEM PHIM

Ranh Giới Hư Ảo, Sword Art Online The Movie: Ordinal Scale 2017

Phim Ranh Giới Hư Ảo (Sword Art Online The Movie: Ordinal Scale) 2017 HD Vietsub, thể loại Hành Động, Phiêu Lưu, Tâm Lý, Viễn Tưởng. Nội dung phim Ranh Giới Hư Ảo:

Phim Ranh Giới Hư Ảo - Sword Art Online The Movie: Ordinal Scale: Năm 2026, một chiếc máy mới gọi là Augma được phát triển để cạnh tranh với NerveGear bởi người kế nhiệm Amusphere. Augma không có chức năng đầy đủ giống như các phiên bản trước của nó. Thay vào đó, nó sử dụng Augmented Reality (AR) để đưa người chơi vào trò chơi. Nó an toàn, thân thiện với người dùng và cho phép người dùng chơi trong khi họ có ý thức, lập tức trở thành hit trên thị trường.

Phim Ranh Giới Hư Ảo HD

Trên là thông tin về nội dung bộ phim Ranh Giới Hư Ảo, hy vọng phim Ranh Giới Hư Ảo sẽ mang đến những giây phút thư giãn cho các bạn xem phim.

Xem phim Ranh Giới Hư Ảo Vietsub, Ranh Giới Hư Ảo thuyết minh, Ranh Giới Hư Ảo Full HD, Ranh Giới Hư Ảo 2017, Ranh Giới Hư Ảo bản đẹp, Ranh Giới Hư Ảo trọn bộ, Ranh Giới Hư Ảo phụ đề việt

Xem phim Sword Art Online The Movie: Ordinal Scale Vietsub, Sword Art Online The Movie: Ordinal Scale thuyết minh, Sword Art Online The Movie: Ordinal Scale Full HD, Sword Art Online The Movie: Ordinal Scale 2017, Sword Art Online The Movie: Ordinal Scale bản đẹp, Sword Art Online The Movie: Ordinal Scale trọn bộ, Sword Art Online The Movie: Ordinal Scale phụ đề việt

THÔNG BÁO: Chú ý gặp trường hợp vượt quá số lần cho phép xem hoặc không xem được trên ios, iphone 6...=> Để xem được vui lòng đăng nhập tài khoản gmail google trên trình duyệt và sau đó vào lại web ngay trên trình duyệt đó để xem nhé.! Chúc các bạn xem phim vui vẻ!
Loading...
BÌNH LUẬN PHIM
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM?
Ranh Giới Hư Ảo HD-VietSub Ranh Giới Hư Ảo Sword Art Online The Movie: Ordinal Scale
Năm Đại Họa HD-VietSub Năm Đại Họa 2012