Phi Vụ Thế Kỷ

Phi Vụ Thế Kỷ

Now You See Me (2013)

Status:
HD VietSub + TM
Thể loại:
Hài Hước, Hình Sự, Viễn Tưởng, Khoa Học
Quốc gia:
Châu Âu, Mỹ,
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Jesse Eisenberg, Common, Mark Ruffalo
Thời lượng:
120 phút
Năm phát hành:
2013
Like + Share:
Ads:
iphone X đà nẵng - iphone Đà Nẵng
1,109
N/A
10 / 1 lượt
XEM PHIM

Phi Vụ Thế Kỷ, Now You See Me 2013

Phim Phi Vụ Thế Kỷ (Now You See Me) 2013 HD Vietsub, thể loại Hài Hước, Hình Sự, Viễn Tưởng, Khoa Học. Nội dung phim Phi Vụ Thế Kỷ:

Phi Vụ Thế Kỷ - Now You See Me là một bộ phim hành động bí ẩn của đạo diễn người Mỹ Louis Leterrier. Ảo thuật gia Atlas (Jesse Eisenberg) đứng đầu một nhóm các thuật sĩ tài năng được gọi là Four Horsemen. Atlas và các cộng sự của mình thôi miên khán giả với 2 show ảo thuật để lấy cắp các tài khoản ngân hàng và nguồn tiền của những người xem. Một đặc vụ liên bang Mỹ (Mark Ruffalo) và một thám tử Interpol (Mélanie Laurent) có ý định khống chế Horsemen trước phi vụ tiếp theo và tìm đến vào Thaddeus (Morgan Freeman) để được giúp đỡ.

Phim Phi Vụ Thế Kỷ HD

Trên là thông tin về nội dung bộ phim Phi Vụ Thế Kỷ, hy vọng phim Phi Vụ Thế Kỷ sẽ mang đến những giây phút thư giãn cho các bạn xem phim.

Loading...

Xem phim Phi Vụ Thế Kỷ Vietsub, Phi Vụ Thế Kỷ thuyết minh, Phi Vụ Thế Kỷ Full HD, Phi Vụ Thế Kỷ 2013, Phi Vụ Thế Kỷ bản đẹp, Phi Vụ Thế Kỷ trọn bộ, Phi Vụ Thế Kỷ phụ đề việt

Xem phim Now You See Me Vietsub, Now You See Me thuyết minh, Now You See Me Full HD, Now You See Me 2013, Now You See Me bản đẹp, Now You See Me trọn bộ, Now You See Me phụ đề việt

Phim bị chậm, chọn server HDG để load phim nhanh hơn!
Loading...
BÌNH LUẬN PHIM
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM?
Phi Vụ Thế Kỷ HD-VietSub + TM Phi Vụ Thế Kỷ Now You See Me
Phi Vụ Thế Kỷ 2 HD-VietSub + TM Phi Vụ Thế Kỷ 2 Now You See Me 2
Loading...