Patema Đảo Ngược

Patema Đảo Ngược

Patema Inverted (2013)

Status:
HD VietSub
Thể loại:
Anime, Tình Cảm, Phiêu Lưu, Hoạt Hình, Tâm Lý
Quốc gia:
Nhật Bản,
Đạo diễn:
Yasuhiro Yoshiura
Diễn viên:
Yukiyo Fujii, Nobuhiko Okamoto, Shintarô Oohata
Thời lượng:
90 phút
Năm phát hành:
2013
Like + Share:
Ads:
iphone X đà nẵng - iphone Đà Nẵng
11,050
N/A
0 / 0 lượt
XEM PHIM

Patema Đảo Ngược, Patema Inverted 2013

Phim Patema Đảo Ngược (Patema Inverted) 2013 HD Vietsub, thể loại Anime, Tình Cảm, Phiêu Lưu, Hoạt Hình, Tâm Lý. Nội dung phim Patema Đảo Ngược:

Trong phim Patema Cô Gái Lộn Ngược, trong một ngôi làng nhỏ dưới lòng đất, nơi mà các thông đạo và đường hầm ở khắp mọi nơi. Ngay cả với không gian sống chật hẹp và tối tăm như vậy, người dân ở đây vẫn sống rất vui vẻ. Trong phim online này, Patema, cô công chúa nhỏ của ngôi làng dưới lòng đất có sở thích khám phá các đường hầm. Nơi ưa thích của cô là "vùng nguy hiểm" nơi đã có lệnh cấm vào (dù chẳng ai biết tại sao). Dù đã bị mắng nhiều lần nhưng tính hiếu kì của Patema vẫn không thay đổi và trong một lần tới đó như thường lệ, một biến cố bất ngờ đã xảy ra. Cùng theo dõi phim Patema Cô Gái Lộn Ngược và bạn sẽ biết được kết quả cuối trong phim hay này!

Phim Patema Đảo Ngược HD

Trên là thông tin về nội dung bộ phim Patema Đảo Ngược, hy vọng phim Patema Đảo Ngược sẽ mang đến những giây phút thư giãn cho các bạn xem phim.

Loading...

Xem phim Patema Đảo Ngược Vietsub, Patema Đảo Ngược thuyết minh, Patema Đảo Ngược Full HD, Patema Đảo Ngược 2013, Patema Đảo Ngược bản đẹp, Patema Đảo Ngược trọn bộ, Patema Đảo Ngược phụ đề việt

Xem phim Patema Inverted Vietsub, Patema Inverted thuyết minh, Patema Inverted Full HD, Patema Inverted 2013, Patema Inverted bản đẹp, Patema Inverted trọn bộ, Patema Inverted phụ đề việt

Phim bị chậm, chọn server HDG để load phim nhanh hơn!
Loading...
BÌNH LUẬN PHIM
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM?
Patema Đảo Ngược HD-VietSub Patema Đảo Ngược Patema Inverted
Đồi Thỏ HD-VietSub Đồi Thỏ Watership Down
Loading...