Ôm Chặt Lấy Anh (Holding the Man) 2016

Ôm Chặt Lấy Anh

Holding the Man (2016)

Status:
HD VietSub
Thể loại:
Tình Cảm, Dã Sữ, Gia đình
Quốc gia:
Úc, Châu Á,
Đạo diễn:
Neil Armfield
Diễn viên:
Ryan Corr, Sarah Snook, Francesco Ferdinandi
Thời lượng:
127 m
Năm phát hành:
2016
Like + Share:
1,384
N/A
0 / 0 lượt

XEM PHIM

Ôm Chặt Lấy Anh, Holding the Man 2016

Phim Ôm Chặt Lấy Anh (Holding the Man) 2016 HD Vietsub, thể loại Tình Cảm, Dã Sữ, Gia đình. Nội dung phim Ôm Chặt Lấy Anh: Phim Holding the Man (2015):Tim và John yêu nhau từ khi còn trong trường trung học. John là đội trưởng đội bóng bầu dục, Tim là diễn viên đóng một vai nhỏ trong "Romeo và Juliet". Tình yêu của họ kéo dài trong 15 năm bất chấp mọi khó khăn mà cuộc sống mang lại - sự chia xa, những điều khác biệt, sự cám dỗ, lòng ghen tuông và những mất mát - cho đến khi vấn đề duy nhất mà tình yêu không thể giải quyết được xuất hiện, cố gắng hủy hoại họ.

Ôm Chặt Lấy Anh

Trên là thông tin về nội dung bộ phim Ôm Chặt Lấy Anh, hy vọng phim Ôm Chặt Lấy Anh sẽ mang đến những giây phút thư giãn cho các bạn xem phim.

TỪ KHÓA PHIM

Xem phim Ôm Chặt Lấy Anh Vietsub, Ôm Chặt Lấy Anh thuyết minh, Ôm Chặt Lấy Anh Full HD, Ôm Chặt Lấy Anh 2016, Ôm Chặt Lấy Anh bản đẹp, Ôm Chặt Lấy Anh trọn bộ, Ôm Chặt Lấy Anh phụ đề việt

Xem phim Holding the Man Vietsub, Holding the Man thuyết minh, Holding the Man Full HD, Holding the Man 2016, Holding the Man bản đẹp, Holding the Man trọn bộ, Holding the Man phụ đề việt

THÔNG BÁO: Hiện tại PHIMTT đang chuyển server nên có nhiều phim các bạn chưa xem được ngay, mong các bạn thông cảm và đã ủng hộ PHIMTT trong thời gian qua. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!!!

BÌNH LUẬN PHIM

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM?

Ôm Chặt Lấy Anh HD-VietSub Ôm Chặt Lấy Anh Holding the Man