Nô Lệ Của Quỷ

Nô Lệ Của Quỷ

Satan's Slave / Pengabdi Setan (2018)

Status:
HD VietSub
Thể loại:
Kinh Dị, Tâm Lý, Ma
Quốc gia:
Đạo diễn:
Joko Anwar
Diễn viên:
Tara Basro, Bront Palarae, Dimas Aditya
Thời lượng:
107 phút
Năm phát hành:
2018
Like + Share:
Ads:
iphone X đà nẵng - iphone Đà Nẵng
1,223
N/A
10 / 1 lượt
XEM PHIM

Nô Lệ Của Quỷ, Satan's Slave / Pengabdi Setan 2018

Phim Nô Lệ Của Quỷ (Satan's Slave / Pengabdi Setan) 2018 HD Vietsub, thể loại Kinh Dị, Tâm Lý, Ma. Nội dung phim Nô Lệ Của Quỷ:

Phim nói về những điều kỳ lạ xảy ra trong một gia đình ba thế hệ sống ở vùng ngoại ô Jakarta. Người mẹ Mawai là một nghệ sĩ nổi tiếng và có những ca khúc ăn khách. Một ngày nọ, Mawai bị mắc một cơn bệnh lạ kéo dài hơn ba năm rồi qua đời. Và từ đây tấn bi kịch bắt đầu với những người ở lại. Điều đầu tiên là mẹ cô được phát hiện chết một cách bí ẩn trong giếng nước, tiếp theo đó là sự xuất hiện của những hồn ma lởn vởn trong nhà trêu ghẹo hăm dọa những đứa con, và đỉnh điểm là cái chết của người họ hàng đã giúp đỡ gia đình cô nhiệt tình lúc tang gia. Cô con gái lớn Rini sau khi đọc được di thư của bà ngoại thì biết được một sự thật kinh khủng là mẹ cô - bà Mawai không thể có con, và bốn chị em cô được sinh ra là do mẹ cô tham gia một giáo phái Satanic bí ẩn để có thai. Liệu Rini và ba đứa em có phải là những đứa con của quỷ và khi mẹ cô chết thì chị em cô cũng phải trở về với quỷ?

Phim Nô Lệ Của Quỷ HD

Trên là thông tin về nội dung bộ phim Nô Lệ Của Quỷ, hy vọng phim Nô Lệ Của Quỷ sẽ mang đến những giây phút thư giãn cho các bạn xem phim.

Loading...
TỪ KHÓA PHIM

Xem phim Nô Lệ Của Quỷ Vietsub, Nô Lệ Của Quỷ thuyết minh, Nô Lệ Của Quỷ Full HD, Nô Lệ Của Quỷ 2018, Nô Lệ Của Quỷ bản đẹp, Nô Lệ Của Quỷ trọn bộ, Nô Lệ Của Quỷ phụ đề việt

Xem phim Satan's Slave / Pengabdi Setan Vietsub, Satan's Slave / Pengabdi Setan thuyết minh, Satan's Slave / Pengabdi Setan Full HD, Satan's Slave / Pengabdi Setan 2018, Satan's Slave / Pengabdi Setan bản đẹp, Satan's Slave / Pengabdi Setan trọn bộ, Satan's Slave / Pengabdi Setan phụ đề việt

Phim bị chậm, chọn server HDG để load phim nhanh hơn!
Loading...
BÌNH LUẬN PHIM
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM?
Ngày Sinh Tồn HD-VietSub Ngày Sinh Tồn Hostile
Lời Nguyền HD-VietSub Lời Nguyền The Cursed
Hủy Kết Bạn 2: Web Ngầm HD-VietSub Hủy Kết Bạn 2: Web Ngầm Unfriended 2: Dark Web
Nô Lệ Của Quỷ HD-VietSub Nô Lệ Của Quỷ Satan's Slave / Pengabdi Setan
Lời Mời Chết Chóc HD-VietSub Lời Mời Chết Chóc Invitation Only
Vùng Đất Câm Lặng HD-VietSub Vùng Đất Câm Lặng A Quiet Place
Hành Lang Bí Ẩn HD-VietSub Hành Lang Bí Ẩn Down A Dark Hall
Ám Hồn HD-VietSub Ám Hồn House Of The Disappeared
Loading...