Người Tình : Tình Nhân Của Vợ

Người Tình : Tình Nhân Của Vợ

Lover : My Wife's Man (2018)

Status:
HD VietSub
Thể loại:
18+, 18+ Hàn Quốc, Tình Cảm, Hài Hước, Tâm Lý, Lãng Mạn
Quốc gia:
Hàn Quốc,
Đạo diễn:
Lim Hyun-tae
Diễn viên:
Lee Joon-hyun, Seo Won-I, Kang Dae-ho, Lee Jin-joo-I
Thời lượng:
90 phút
Năm phát hành:
2018
Like + Share:
Ads:
iphone X đà nẵng - iphone Đà Nẵng
218,240
N/A
1574 / 232 lượt
XEM PHIM

Người Tình : Tình Nhân Của Vợ, Lover : My Wife's Man 2018

Phim Người Tình : Tình Nhân Của Vợ (Lover : My Wife's Man) 2018 HD Vietsub, thể loại 18+, 18+ Hàn Quốc, Tình Cảm, Hài Hước, Tâm Lý, Lãng Mạn. Nội dung phim Người Tình : Tình Nhân Của Vợ:

18+ 2018 Người Tình : Tình Nhân Của Vợ,Lover : My Wife';s Man Ngừng nhìn trộm và chúng ta hãy chạy trốn.
Min-ho làm việc tại một cơ quan thám tử tư, nơi nhìn trộm vào cuộc sống của người khác là những gì anh ta làm. Một ngày nọ, một người phụ nữ xinh đẹp tên là Mi-na yêu cầu anh ta kết hôn với chồng và Min-ho đang bị sốc. Người đàn ông anh ta theo dõi là một mối tình với vợ, Soo-kyung. Nơi họ gặp nhau thường là nhà của Min-ho sau khi anh ấy đi làm. Min-ho cài đặt các camera bí mật để bắt được hành động và xem cảnh với Mi-na.

Phim Người Tình : Tình Nhân Của Vợ HD

Trên là thông tin về nội dung bộ phim Người Tình : Tình Nhân Của Vợ, hy vọng phim Người Tình : Tình Nhân Của Vợ sẽ mang đến những giây phút thư giãn cho các bạn xem phim.

Loading...

Xem phim Người Tình : Tình Nhân Của Vợ Vietsub, Người Tình : Tình Nhân Của Vợ thuyết minh, Người Tình : Tình Nhân Của Vợ Full HD, Người Tình : Tình Nhân Của Vợ 2018, Người Tình : Tình Nhân Của Vợ bản đẹp, Người Tình : Tình Nhân Của Vợ trọn bộ, Người Tình : Tình Nhân Của Vợ phụ đề việt

Xem phim Lover : My Wife's Man Vietsub, Lover : My Wife's Man thuyết minh, Lover : My Wife's Man Full HD, Lover : My Wife's Man 2018, Lover : My Wife's Man bản đẹp, Lover : My Wife's Man trọn bộ, Lover : My Wife's Man phụ đề việt

Phim bị chậm, chọn server HDG để load phim nhanh hơn!
Loading...
BÌNH LUẬN PHIM
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM?
Người Tình : Tình Nhân Của Vợ HD-VietSub Người Tình : Tình Nhân Của Vợ Lover : My Wife's Man
Loading...