Người Lùn 3

Người Lùn 3

The Hobbit: The Battle Of Five Armies (2014)

Status:
HD VietSub + TM
Thể loại:
Hành Động, Phiêu Lưu, Thần Thoại
Quốc gia:
Mỹ,
Đạo diễn:
Peter Jackson
Diễn viên:
Ian McKellen, Martin Freeman, Richard Armitage
Thời lượng:
144 phút
Năm phát hành:
2014
Like + Share:
Ads:
iphone X đà nẵng - iphone Đà Nẵng
13,815
N/A
10 / 1 lượt
XEM PHIM

Người Lùn 3, The Hobbit: The Battle Of Five Armies 2014

Phim Người Lùn 3 (The Hobbit: The Battle Of Five Armies) 2014 HD Vietsub, thể loại Hành Động, Phiêu Lưu, Thần Thoại. Nội dung phim Người Lùn 3:

Phim The Hobbit: The Battle Of The Five Armies cũng là phần cuối cùng trong series The Hobbit đang thu hút nhiều sự chú ý từ khán giả. Kết thúc mở của phần 2 Đại Chiến Rồng Lửa - The Desolation of Smaug, khi con rồng tàn ác Smaug thức dậy, gieo rắc sự hủy diệt cho thị trấn bên hồ, cũng là lúc một cuộc hỗn chiến sẽ nổ ra giữa các thế lực Bóng tối Orc, Sói ma Warg, Tiên rừng Mirkwood, Người dân thị trấn bên hồ và Tộc người lùn Hobbit. Sau khi tiêu diệt con rồng Smaug, Tộc người lùn Hobbit và Người dân của thị trấn xảy ra mâu thuẫn, chém giết lẫn nhau để chiếm số vàng ở Erebor. Vào lúc này, thế lực Bóng tối Orc và Sói ma Warg bắt đầu trỗi dậy, càn quét. Không đứng ngoài cuộc như trong các phần trước, với tham vọng quyền lực của riêng mình, Tộc tiên cũng đã tham gia vào cuộc chiến tranh giành quyền lực. Liệu cuối cùng những người lùn Hobbit có thể trở về quê hương sau 1 cơn ác mộng dài?      

 

Phim Người Lùn 3 HD

Trên là thông tin về nội dung bộ phim Người Lùn 3, hy vọng phim Người Lùn 3 sẽ mang đến những giây phút thư giãn cho các bạn xem phim.

Loading...

Xem phim Người Lùn 3 Vietsub, Người Lùn 3 thuyết minh, Người Lùn 3 Full HD, Người Lùn 3 2014, Người Lùn 3 bản đẹp, Người Lùn 3 trọn bộ, Người Lùn 3 phụ đề việt

Xem phim The Hobbit: The Battle Of Five Armies Vietsub, The Hobbit: The Battle Of Five Armies thuyết minh, The Hobbit: The Battle Of Five Armies Full HD, The Hobbit: The Battle Of Five Armies 2014, The Hobbit: The Battle Of Five Armies bản đẹp, The Hobbit: The Battle Of Five Armies trọn bộ, The Hobbit: The Battle Of Five Armies phụ đề việt

Phim bị chậm, chọn server HDG để load phim nhanh hơn!
Loading...
BÌNH LUẬN PHIM
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM?
The Brothers Grimm HD-Thuyết minh The Brothers Grimm The Brothers Grimm
Bóng Ma Goya HD-VietSub Bóng Ma Goya Goya's Ghosts
Héc Quyn HD-VietSub Héc Quyn Hercules
Thiên Hạ Đệ Nhất Tiêu Cục HD-VietSub Thiên Hạ Đệ Nhất Tiêu Cục The Bravest Escort Group
Người Lùn 3 HD-VietSub + TM Người Lùn 3 The Hobbit: The Battle Of Five Armies
Mythica: Kẻ Sát Thần HD-VietSub Mythica: Kẻ Sát Thần Mythica: The Godslayer
Loading...