Người Đàn Ông Thép (Man Of Steel) 2013

Người Đàn Ông Thép

Man Of Steel (2013)

Status:
HD Thuyết minh
Thể loại:
Hành Động, Phiêu Lưu, Viễn Tưởng
Quốc gia:
Canada, Châu Âu, Mỹ,
Đạo diễn:
Zack Snyder
Diễn viên:
Henry Cavill, Amy Adams, Michael Shannon
Thời lượng:
143 m
Năm phát hành:
2013
Like + Share:
1,602
N/A
10 / 1 lượt

XEM PHIM

Người Đàn Ông Thép, Man Of Steel 2013

Phim Người Đàn Ông Thép (Man Of Steel) 2013 HD Vietsub, thể loại Hành Động, Phiêu Lưu, Viễn Tưởng. Nội dung phim Người Đàn Ông Thép:

Bộ phim Người Đàn Ông Thép xoay quanh Clark Kent chàng trai từ Krypton được gửi đến Trái Đất do hành tinh của anh bị tấn công và hủy diệt. Phim online này kể từ lúc Clark Kent còn nhỏ cho đến lúc trưởng anh, anh được một cặp vợ chồng tốt bụng nhận nuôi và càng lớn Clark Kent càng nhận thức được sức mạnh sẵn có trong người mình. Cho đến một ngày kẻ thù ngày xưa đã tàn phá hành tinh của anh tìm đến để hủy diệt trái đất, anh phải đứng ra bảo vệ trái đất nơi mình đã lớn lên. Bộ phim hd này với kỹ xảo hoành tráng, cảnh chiến đấu khốc liệt với sức mạnh phi thường của người ngoài hành tinh được xử dụng công nghệ CGI mới nhất, thể hiện đặc sắc và chân thật nhất các cảnh chiến đấu và tàn phá thành phố trong phim online này. Phim Người Đàn Ông Thép đã lập kỷ lục về doanh thu và nằm top 1 danh sách phim ăn khách nhất của Bắc Mỹ. Cùng thưởng thức bản phim Người Đàn Ông Thép chuẩn HD rõ nét.

Người Đàn Ông Thép

Trên là thông tin về nội dung bộ phim Người Đàn Ông Thép, hy vọng phim Người Đàn Ông Thép sẽ mang đến những giây phút thư giãn cho các bạn xem phim.

TỪ KHÓA PHIM

Xem phim Người Đàn Ông Thép Vietsub, Người Đàn Ông Thép thuyết minh, Người Đàn Ông Thép Full HD, Người Đàn Ông Thép 2013, Người Đàn Ông Thép bản đẹp, Người Đàn Ông Thép trọn bộ, Người Đàn Ông Thép phụ đề việt

Xem phim Man Of Steel Vietsub, Man Of Steel thuyết minh, Man Of Steel Full HD, Man Of Steel 2013, Man Of Steel bản đẹp, Man Of Steel trọn bộ, Man Of Steel phụ đề việt

THÔNG BÁO: Hiện tại PHIMTT đang chuyển server nên có nhiều phim các bạn chưa xem được ngay, mong các bạn thông cảm và đã ủng hộ PHIMTT trong thời gian qua. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!!!

BÌNH LUẬN PHIM

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM?

Phù Thủy Tối Thượng HD-VietSub Phù Thủy Tối Thượng Doctor Strange
Kỷ Nguyên Hủy Diệt 5 - Transformers 5 HD-VietSub Kỷ Nguyên Hủy Diệt 5 - Transformers 5 Transformers 5 Rise Of Unicorn
Thế Giới Song Hành Phần 1 Tập 6 VietSub Thế Giới Song Hành Phần 1 Beyond Season 1
Thành Phố Ngọc Lục Bảo Tập 2 VietSub Thành Phố Ngọc Lục Bảo Emerald City Season 1
Người Hùng Sao Hỏa HD-Thuyết minh Người Hùng Sao Hỏa John Carter
Người Sói Teen Phần 6 tập 7 VietSub Người Sói Teen Phần 6 Teen Wolf Season 6