Người Đàn Bà Đặc Biệt

Người Đàn Bà Đặc Biệt

A Special Lady (2017)

Status:
HD VietSub
Thể loại:
Hành Động, Tình Cảm, Hình Sự
Quốc gia:
Hàn Quốc,
Đạo diễn:
Lee An-Gyu
Diễn viên:
Lee Sung Kyung
Thời lượng:
90 phút
Năm phát hành:
2017
Like + Share:
Ads:
iphone X đà nẵng - iphone Đà Nẵng
8,676
N/A
12 / 2 lượt
XEM PHIM

Người Đàn Bà Đặc Biệt, A Special Lady 2017

Phim Người Đàn Bà Đặc Biệt (A Special Lady) 2017 HD Vietsub, thể loại Hành Động, Tình Cảm, Hình Sự. Nội dung phim Người Đàn Bà Đặc Biệt:

Người Đàn Bà Đặc Biệt, A Special Lady 2017 Phim Người Đàn Bà Đặc Biệt Na Hyun Jung là thư ký trưởng của tập đoàn Jae Chul, một tập đoàn tội phạm trá hình. Cô muốn bắt đầu lại cuộc sống mới và lên kế hoạch chuẩn bị cho việc nghỉ hưu của mình. Sang Hoon là tay chân đắc lực của chủ tịch Kim Jae Chul, một kẻ giải quyết mọi vấn đề bằng bạo lực và sẵn sàng làm mọi việc chỉ vì Hyun Jung. Chúc các bạn xem phim online vui vẻ!

Phim Người Đàn Bà Đặc Biệt HD

Trên là thông tin về nội dung bộ phim Người Đàn Bà Đặc Biệt, hy vọng phim Người Đàn Bà Đặc Biệt sẽ mang đến những giây phút thư giãn cho các bạn xem phim.

Loading...

Xem phim Người Đàn Bà Đặc Biệt Vietsub, Người Đàn Bà Đặc Biệt thuyết minh, Người Đàn Bà Đặc Biệt Full HD, Người Đàn Bà Đặc Biệt 2017, Người Đàn Bà Đặc Biệt bản đẹp, Người Đàn Bà Đặc Biệt trọn bộ, Người Đàn Bà Đặc Biệt phụ đề việt

Xem phim A Special Lady Vietsub, A Special Lady thuyết minh, A Special Lady Full HD, A Special Lady 2017, A Special Lady bản đẹp, A Special Lady trọn bộ, A Special Lady phụ đề việt

Phim bị chậm, chọn server HDG để load phim nhanh hơn!
Loading...
BÌNH LUẬN PHIM
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM?
Cuộc Đàm Phán Sinh Tử HD-VietSub Cuộc Đàm Phán Sinh Tử The Negotiation
Người Đàn Bà Đặc Biệt HD-VietSub Người Đàn Bà Đặc Biệt A Special Lady
Loading...