Ngộ Không Kỳ Truyện

Ngộ Không Kỳ Truyện

Wukong (2017)

Status:
HD VietSub
Thể loại:
Hành Động, Phiêu Lưu, Võ Thuật, Hài Hước, Viễn Tưởng, Thần Thoại
Quốc gia:
Châu Á, Trung Quốc,
Đạo diễn:
Quách Tử Kiện
Diễn viên:
Trịnh Sảng
Thời lượng:
100 phút
Năm phát hành:
2017
Like + Share:
Ads:
iphone X đà nẵng - iphone Đà Nẵng
18,553
N/A
12 / 2 lượt
XEM PHIM

Ngộ Không Kỳ Truyện, Wukong 2017

Phim Ngộ Không Kỳ Truyện (Wukong) 2017 HD Vietsub, thể loại Hành Động, Phiêu Lưu, Võ Thuật, Hài Hước, Viễn Tưởng, Thần Thoại. Nội dung phim Ngộ Không Kỳ Truyện:

Ngộ Không Kỳ Truyện, Wukong 2017 Phim Ngộ Không Kỳ Truyện là câu chuyện về Tôn Ngộ Không (Bành Vu Yến đóng) khi chưa phải Tề Thiên Đại Thánh. Lúc đó, Ngộ Không cùng Dương Tiễn mang đầy nhiệt huyết khi theo học võ ở tiên giới. Khác với nguyên mẫu thông thường, nhân vật Tôn Ngộ Không thời đầu khá phong cách, giống một hiệp khách hơn “vua khỉ” Cấc bạn xem phim online vui vẻ nhé!

Phim Ngộ Không Kỳ Truyện HD

Trên là thông tin về nội dung bộ phim Ngộ Không Kỳ Truyện, hy vọng phim Ngộ Không Kỳ Truyện sẽ mang đến những giây phút thư giãn cho các bạn xem phim.

Loading...

Xem phim Ngộ Không Kỳ Truyện Vietsub, Ngộ Không Kỳ Truyện thuyết minh, Ngộ Không Kỳ Truyện Full HD, Ngộ Không Kỳ Truyện 2017, Ngộ Không Kỳ Truyện bản đẹp, Ngộ Không Kỳ Truyện trọn bộ, Ngộ Không Kỳ Truyện phụ đề việt

Xem phim Wukong Vietsub, Wukong thuyết minh, Wukong Full HD, Wukong 2017, Wukong bản đẹp, Wukong trọn bộ, Wukong phụ đề việt

Phim bị chậm, chọn server HDG để load phim nhanh hơn!
Loading...
BÌNH LUẬN PHIM
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM?
Ngộ Không Kỳ Truyện HD-VietSub Ngộ Không Kỳ Truyện Wukong
Loading...