Ngạ Quỷ Tokyo

Ngạ Quỷ Tokyo

Tokyo Ghoul (2017)

Status:
HD VietSub
Thể loại:
Kinh Dị, Hành Động
Quốc gia:
Châu Á, Nhật Bản,
Đạo diễn:
Kentaro Hagiwara
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thời lượng:
120 phút
Năm phát hành:
2017
Like + Share:
Ads:
iphone X đà nẵng - iphone Đà Nẵng
3,202
N/A
0 / 0 lượt
XEM PHIM

Ngạ Quỷ Tokyo, Tokyo Ghoul 2017

Phim Ngạ Quỷ Tokyo (Tokyo Ghoul) 2017 HD Vietsub, thể loại Kinh Dị, Hành Động. Nội dung phim Ngạ Quỷ Tokyo:

Ngạ Quỷ Tokyo. Tokyo Ghoul 2017 Phim Ngạ Quỷ Tokyo Truyện lấy bối cảnh thời hiện đại, một thế giới hoàn toàn khác khi mà loài người không phải loài đứng đầu chuỗi thức ăn, có một loài sinh vật khát máu, mang hình dạng giống con người nhưng phát triển hơn với những khả năng đặc biệt để trở thành kẻ đi săn, và con mồi chính là loài người, vốn tưởng mình làm chủ thế giới. Không cam chịu làm kẻ bị săn, loài người đứng lên chống lại loài sinh vật kia – Ghoul, quỷ ăn thịt. CCG (Ủy ban chống Quỷ ăn thịt) ra đời, đào tạo 1 lực lượng các thanh tra có kỹ năng chiến đấu cao nhằm chống lại sự tàn sát con người của quỷ ăn thịt. Ken Kaneki (nhân vật chính của bộ truyện) vốn là 1 sinh viên đại học bình thường, hiền lành và mê đọc sách. Vì một sự cố, Kaneki được cấy ghép nội tạng từ một quỷ ăn thịt được cho là đã chết, Rize Kamishiro – kẻ đã định giết anh trước khi cô ta bị giết bởi đống thép xà ngang xây dựng đột ngột rơi xuống. Từ đó, anh phải vật lộn để sống cuộc sống nửa người/nửa ghoul, bao gồm cả việc hòa nhập vào thế giới của quỷ ăn thịt đồng thời đối phó với kẻ thù trong khi luôn phải giữ kín thân phận bí mật của mình với những người khác.

Phim Ngạ Quỷ Tokyo HD

Trên là thông tin về nội dung bộ phim Ngạ Quỷ Tokyo, hy vọng phim Ngạ Quỷ Tokyo sẽ mang đến những giây phút thư giãn cho các bạn xem phim.

TỪ KHÓA PHIM

Xem phim Ngạ Quỷ Tokyo Vietsub, Ngạ Quỷ Tokyo thuyết minh, Ngạ Quỷ Tokyo Full HD, Ngạ Quỷ Tokyo 2017, Ngạ Quỷ Tokyo bản đẹp, Ngạ Quỷ Tokyo trọn bộ, Ngạ Quỷ Tokyo phụ đề việt

Xem phim Tokyo Ghoul Vietsub, Tokyo Ghoul thuyết minh, Tokyo Ghoul Full HD, Tokyo Ghoul 2017, Tokyo Ghoul bản đẹp, Tokyo Ghoul trọn bộ, Tokyo Ghoul phụ đề việt

THÔNG BÁO: Chú ý gặp trường hợp vượt quá số lần cho phép xem hoặc không xem được trên ios, iphone 6...=> Để xem được vui lòng đăng nhập tài khoản gmail google trên trình duyệt và sau đó vào lại web ngay trên trình duyệt đó để xem nhé.! Chúc các bạn xem phim vui vẻ!
Loading...
BÌNH LUẬN PHIM
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM?
Hôn Và Giết HD-VietSub Hôn Và Giết Kiss And Kill
Người Hùng HD-VietSub Người Hùng Machete Kills
Khe Nứt San Andreas HD-VietSub Khe Nứt San Andreas San Andreas
Thiết Quyền Vương 2 HD-VietSub Thiết Quyền Vương 2 The Man With The Iron Fists 2
Ngạ Quỷ Tokyo HD-VietSub Ngạ Quỷ Tokyo Tokyo Ghoul
Vùng Đất Quỷ Dữ HD-VietSub Vùng Đất Quỷ Dữ Resident Evil
Váy Đỏ Đẫm Máu 2 HD-VietSub Váy Đỏ Đẫm Máu 2 The Tag Along 2
Giao Lộ Âm Dương HD-VietSub Giao Lộ Âm Dương Always Be With You