Mình Muốn Ăn Tụy Của Cậu

Mình Muốn Ăn Tụy Của Cậu

Kimi No Suizou Wo Tabetai (2017)

Status:
HD VietSub
Thể loại:
Tâm Lý
Quốc gia:
Nhật Bản,
Đạo diễn:
Sho Tsukikawa
Diễn viên:
Keiko Kitagawa
Thời lượng:
90 phút
Năm phát hành:
2017
Like + Share:
Ads:
iphone X đà nẵng - iphone Đà Nẵng
7,372
N/A
10 / 1 lượt
XEM PHIM

Mình Muốn Ăn Tụy Của Cậu, Kimi No Suizou Wo Tabetai 2017

Phim Mình Muốn Ăn Tụy Của Cậu (Kimi No Suizou Wo Tabetai) 2017 HD Vietsub, thể loại Tâm Lý. Nội dung phim Mình Muốn Ăn Tụy Của Cậu: Mình Muốn Ăn Tụy Của Cậu, Kimi no Suizou wo Tabetai 2017 Phim Mình Muốn Ăn Tụy Của Cậu  Tôi (Takumi Kitamura) là học sinh cao trung. Tôi tình cờ nhặt được quyển nhật ký của cô bạn cùng lớp Yamauchi Sakura, hé lộ ra rằng bạn ấy đang mắt phải một căn bệnh về tuyến tụy. Tôi dành nhiều thời gian của mình cho Sakura, nhưng cuối cùng, cô ấy vẫn chết. 12 năm sau, theo tâm nguyện của Sakura, tôi (Shun Oguri) giờ là giáo viên của trường cao trung nơi tôi từng theo học. Khi trò chuyện cùng một cậu học sinh, tôi nhớ lại khoảng thời gian vài tháng bên cạnh Sakura. Cùng lúc đó, Kyouko (Keiko Kitagawa), bạn thân của Sakura, chuẩn bị kết hôn. Kyouko cũng nhớ về quãng thời gian tôi, cô ấy và Sakura bên nhau. Chúc các bạn xem phim online vui vẻ!!

Phim Mình Muốn Ăn Tụy Của Cậu HD

Trên là thông tin về nội dung bộ phim Mình Muốn Ăn Tụy Của Cậu, hy vọng phim Mình Muốn Ăn Tụy Của Cậu sẽ mang đến những giây phút thư giãn cho các bạn xem phim.

Xem phim Mình Muốn Ăn Tụy Của Cậu Vietsub, Mình Muốn Ăn Tụy Của Cậu thuyết minh, Mình Muốn Ăn Tụy Của Cậu Full HD, Mình Muốn Ăn Tụy Của Cậu 2017, Mình Muốn Ăn Tụy Của Cậu bản đẹp, Mình Muốn Ăn Tụy Của Cậu trọn bộ, Mình Muốn Ăn Tụy Của Cậu phụ đề việt

Xem phim Kimi No Suizou Wo Tabetai Vietsub, Kimi No Suizou Wo Tabetai thuyết minh, Kimi No Suizou Wo Tabetai Full HD, Kimi No Suizou Wo Tabetai 2017, Kimi No Suizou Wo Tabetai bản đẹp, Kimi No Suizou Wo Tabetai trọn bộ, Kimi No Suizou Wo Tabetai phụ đề việt

THÔNG BÁO: Chú ý gặp trường hợp vượt quá số lần cho phép xem hoặc không xem được trên ios, iphone 6...=> Để xem được vui lòng đăng nhập tài khoản gmail google trên trình duyệt và sau đó vào lại web ngay trên trình duyệt đó để xem nhé.! Chúc các bạn xem phim vui vẻ!
Loading...
BÌNH LUẬN PHIM
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM?
Nhà Có 3 Nàng Tiên HD-VietSub Nhà Có 3 Nàng Tiên Delicious Three Sisters
Nông Dân Trẻ HD-VietSub Nông Dân Trẻ Young Farmers
Tình Vụng Trộm 2 HD-NoSub Tình Vụng Trộm 2 Red Vacance Black Wedding 2 18+
Bạn Tốt của Mẹ HD-VietSub Bạn Tốt của Mẹ A Good Friend Mom
Anh Vợ Tốt HD-Full Anh Vợ Tốt Brother’s Good Wife
Chuyện Tình Với Mẹ Bạn 2 HD-VietSub Chuyện Tình Với Mẹ Bạn 2 An Affair My Friend’s Mother 2
Hương Vị Nữ Nhân Viên Gợi Tình HD-EngSub Hương Vị Nữ Nhân Viên Gợi Tình A Female Employee's Taste
Hướng Dẫn Đồ Chơi HD-VietSub Hướng Dẫn Đồ Chơi Sex Toys Tutorial