Max Điên Cuồng 4: Con Đường Nguy Hiểm (Mad Max 4: Fury Road) 2015

Max Điên Cuồng 4: Con Đường Nguy Hiểm

Mad Max 4: Fury Road (2015)

Status:
HD VietSub + TM
Thể loại:
Kinh Dị, Hành Động, Phiêu Lưu
Quốc gia:
Úc,
Đạo diễn:
George Miller,
Diễn viên:
Tom Hardy, Charlize Theron, Rosie Huntington-Whiteley, Zoë Kravitz, Nicholas Hoult, Nathan Jones, Josh Helman, Hugh Keays-Byrne, Megan Gale, Angus Sampson, Riley Keough, Debra Ades, Abbey Lee, Courtney Eaton, Melissa Jaffer,
Thời lượng:
N/A
Năm phát hành:
2015
Like + Share:
27,938
N/A
21 / 3 lượt

XEM PHIM

Max Điên Cuồng 4: Con Đường Nguy Hiểm, Mad Max 4: Fury Road 2015

Phim Max Điên Cuồng 4: Con Đường Nguy Hiểm (Mad Max 4: Fury Road) 2015 HD Vietsub, thể loại Kinh Dị, Hành Động, Phiêu Lưu. Nội dung phim Max Điên Cuồng 4: Con Đường Nguy Hiểm:

Bối cảnh phim ở một nơi rất xa của trái đất, nơi ấy sa mạc bao phủ hầu hết bề mặt và hầu hết mọi người đều điên cuồng đấu tranh cho những nhu cầu của cuộc sống.
Trong thế giới này tồn tại hai phiến quân đang chạy trốn những người được coi là có thể để khôi phục lại trật tự thế giới.
Trong đó có Max, một người đàn ông của hành động và ít nói, đang tìm kiếm sự an tâm sau khi mất vợ và con của mình do hậu quả của sự hỗn loạn. Và Furiosa, một phụ nữ luôn hành động và tin rằng con đường của mình để tồn tại có thể đạt được nếu cô ấy có thể vượt sa mạc sở về quê hương yêu dấu.


Max Điên Cuồng 4: Con Đường Nguy Hiểm

Trên là thông tin về nội dung bộ phim Max Điên Cuồng 4: Con Đường Nguy Hiểm, hy vọng phim Max Điên Cuồng 4: Con Đường Nguy Hiểm sẽ mang đến những giây phút thư giãn cho các bạn xem phim.

TỪ KHÓA PHIM

Xem phim Max Điên Cuồng 4: Con Đường Nguy Hiểm Vietsub, Max Điên Cuồng 4: Con Đường Nguy Hiểm thuyết minh, Max Điên Cuồng 4: Con Đường Nguy Hiểm Full HD, Max Điên Cuồng 4: Con Đường Nguy Hiểm 2015, Max Điên Cuồng 4: Con Đường Nguy Hiểm bản đẹp, Max Điên Cuồng 4: Con Đường Nguy Hiểm trọn bộ, Max Điên Cuồng 4: Con Đường Nguy Hiểm phụ đề việt

Xem phim Mad Max 4: Fury Road Vietsub, Mad Max 4: Fury Road thuyết minh, Mad Max 4: Fury Road Full HD, Mad Max 4: Fury Road 2015, Mad Max 4: Fury Road bản đẹp, Mad Max 4: Fury Road trọn bộ, Mad Max 4: Fury Road phụ đề việt

THÔNG BÁO: Hiện tại PHIMTT đang chuyển server nên có nhiều phim các bạn chưa xem được ngay, mong các bạn thông cảm và đã ủng hộ PHIMTT trong thời gian qua. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!!!

BÌNH LUẬN PHIM

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM?

Thành Phố Ngọc Lục Bảo Tập 2 VietSub Thành Phố Ngọc Lục Bảo Emerald City Season 1
Ma Thổi Đèn - Tinh Tuyệt Cổ Thành Ep 19 VietSub Ma Thổi Đèn - Tinh Tuyệt Cổ Thành Candle In The Tomb
Săn Lùng Quái Vật 6 Ep 1 VietSub Săn Lùng Quái Vật 6 Grimm Season 6
VÙNG NƯỚC ĐEN SD-VietSub VÙNG NƯỚC ĐEN Black Water
Ma Thổi Đèn Tầm Long Quyết Chiến HD-VietSub Ma Thổi Đèn Tầm Long Quyết Chiến The Lost Legend - The Ghouls
Biệt Đội Đánh Thuê 2 HD-Thuyết minh Biệt Đội Đánh Thuê 2 The Expendables 2
Cười Trong Sợ Hãi HD-VietSub Cười Trong Sợ Hãi Goosebumps