Mật Mã Trốn Tìm

Mật Mã Trốn Tìm

Hide And Seek (2016)

Status:
HD VietSub
Thể loại:
Hành Động, Phiêu Lưu, Hình Sự
Quốc gia:
Châu Á, Trung Quốc,
Đạo diễn:
Mật Mã Trốn Tìm
Diễn viên:
Hoắc Kiến Hoa
Thời lượng:
105 phút
Năm phát hành:
2016
Like + Share:
Ads:
iphone X đà nẵng - iphone Đà Nẵng
8,143
N/A
0 / 0 lượt
XEM PHIM

Mật Mã Trốn Tìm, Hide And Seek 2016

Phim Mật Mã Trốn Tìm (Hide And Seek) 2016 HD Vietsub, thể loại Hành Động, Phiêu Lưu, Hình Sự. Nội dung phim Mật Mã Trốn Tìm:

Mật Mã Trốn Tìm, Hide and Seek 2016 Phim Mật Mã Trốn Tìm nội dung phim xoay quanh nhân vật chính là Tử Trần (Hoắc Kiến Hoa). Tử Trần là một người đàn ông thành công trong sự nghiệp, anh cùng vợ và hai đứa con sống trong một căn hộ chung cư cao cấp, cơm áo không lo, anh là người có bệnh thích sạch sẽ. Một ngày anh nhận được tin tức anh trai của mình Tử Dương đã mất tích mấy tháng, rơi xuống nơi nào đó không rõ tung tích. Anh mang theo nghi vấn đến khu chung cư của Tử Dương lại phát hiện khắp nơi đều đánh ký hiệu khó hiểu. Cùng lúc đó, Dương Lôi bị một người thần bí đội nón sắt giết chết. Anh với bạn trai của Dương Lôi là Trần Quả, phát hiện ra thi thể của Dương Lôi và Tử Dương trong tủ quần áo Trần Quả bị người đội nón sắt đánh ngất, còn Tử Trần bị trọng thương. Trên cánh cửa nhà Tử Trần cũng được đánh ký hiệu, nguy hiểm đang đến gần nhà của anh. Người đội nón sắt đó bắt con trai Hạo Hạo và con gái Huyên Huyên để uy hiếp Tử Trần, một người thích sạch sẽ như Tử Trần gần như sụp đổ. Ba người cùng chơi trò chơi trốn tìm. Trong cánh cửa tủ quầy, có một đôi mắt nhìn thấy tất cả. 

Phim Mật Mã Trốn Tìm HD

Trên là thông tin về nội dung bộ phim Mật Mã Trốn Tìm, hy vọng phim Mật Mã Trốn Tìm sẽ mang đến những giây phút thư giãn cho các bạn xem phim.

Xem phim Mật Mã Trốn Tìm Vietsub, Mật Mã Trốn Tìm thuyết minh, Mật Mã Trốn Tìm Full HD, Mật Mã Trốn Tìm 2016, Mật Mã Trốn Tìm bản đẹp, Mật Mã Trốn Tìm trọn bộ, Mật Mã Trốn Tìm phụ đề việt

Xem phim Hide And Seek Vietsub, Hide And Seek thuyết minh, Hide And Seek Full HD, Hide And Seek 2016, Hide And Seek bản đẹp, Hide And Seek trọn bộ, Hide And Seek phụ đề việt

THÔNG BÁO: Chú ý gặp trường hợp vượt quá số lần cho phép xem hoặc không xem được trên ios, iphone 6...=> Để xem được vui lòng đăng nhập tài khoản gmail google trên trình duyệt và sau đó vào lại web ngay trên trình duyệt đó để xem nhé.! Chúc các bạn xem phim vui vẻ!
Loading...
BÌNH LUẬN PHIM
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM?
Cuộc Trổi Dậy HD-VietSub Cuộc Trổi Dậy Revolt
Mật Mã Trốn Tìm HD-VietSub Mật Mã Trốn Tìm Hide And Seek
Sóng Dữ HD-VietSub Sóng Dữ Shock Wave
Săn Lùng Nội Gián HD-VietSub Săn Lùng Nội Gián Force 2
Lính Chiến Quả Cảm -VietSub Lính Chiến Quả Cảm Citizen Soldier
Cảnh Sát Siêu Nhiên HD-VietSub Cảnh Sát Siêu Nhiên Paranormal Cop
Tiên Đoán Tội Ác HD-VietSub Tiên Đoán Tội Ác Prophecy
Nhật Thực HD-VietSub Nhật Thực Eclipse