Mãnh Hổ Tô Khất Nhi

Mãnh Hổ Tô Khất Nhi

True Legend (2010)

Status:
HD VietSub
Thể loại:
Hành Động, Võ Thuật, Kiếm Hiệp
Quốc gia:
Châu Á, Trung Quốc,
Đạo diễn:
Viên Hòa Bình
Diễn viên:
Châu Kiệt Luân
Thời lượng:
110 phút
Năm phát hành:
2010
Like + Share:
Ads:
iphone X đà nẵng - iphone Đà Nẵng
15,939
N/A
62 / 9 lượt
XEM PHIM

Mãnh Hổ Tô Khất Nhi, True Legend 2010

Phim Mãnh Hổ Tô Khất Nhi (True Legend) 2010 HD Vietsub, thể loại Hành Động, Võ Thuật, Kiếm Hiệp. Nội dung phim Mãnh Hổ Tô Khất Nhi:

Mãnh Hổ Tô Khất Nhi, True Legend 2010 Phim Mãnh Hổ Tô Khất Nhi vốn sinh trưởng trong một gia đình giàu có và có truyền thống võ học, nhưng tuổi trẻ, anh chỉ ham chơi và lười biếng. Với giấc mơ lớn nhất đời là sáng lập ra một ngôi trường dạy võ độc nhất có thể khiến cả thế giới phải biết đến và ngưỡng mộ, cả cuộc đời, Tô Khất Nhi đã đuổi theo nhằm lên được đỉnh cao của võ thuật. Có hai thứ anh trân trọng nhất từ tận tin mình; một là ước mơ sáng tạo ra một loại võ độc đáo được truyền đến tận mai sau, và hai chính là người vợ yêu quý của anh. Nhi có một gia đình hạnh phúc và người vợ đó là niềm vui trong cuộc sống anh. Chúc các bạn xem phim online vui vẻ!

Phim Mãnh Hổ Tô Khất Nhi HD

Trên là thông tin về nội dung bộ phim Mãnh Hổ Tô Khất Nhi, hy vọng phim Mãnh Hổ Tô Khất Nhi sẽ mang đến những giây phút thư giãn cho các bạn xem phim.

Loading...

Xem phim Mãnh Hổ Tô Khất Nhi Vietsub, Mãnh Hổ Tô Khất Nhi thuyết minh, Mãnh Hổ Tô Khất Nhi Full HD, Mãnh Hổ Tô Khất Nhi 2010, Mãnh Hổ Tô Khất Nhi bản đẹp, Mãnh Hổ Tô Khất Nhi trọn bộ, Mãnh Hổ Tô Khất Nhi phụ đề việt

Xem phim True Legend Vietsub, True Legend thuyết minh, True Legend Full HD, True Legend 2010, True Legend bản đẹp, True Legend trọn bộ, True Legend phụ đề việt

Phim bị chậm, chọn server HDG để load phim nhanh hơn!
Loading...
BÌNH LUẬN PHIM
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM?
Mãnh Hổ Tô Khất Nhi HD-VietSub Mãnh Hổ Tô Khất Nhi True Legend
Long Quyền Tiểu Tử HD-VietSub Long Quyền Tiểu Tử Kung Fu Boys
Ảnh HD-VietSub Ảnh Shadow
Loading...