Lý Lôi Và Hàn Mai Mai

Lý Lôi Và Hàn Mai Mai

Li Lei And Han Meimei (2017)

Status:
HD VietSub
Thể loại:
Hài Hước, Tâm Lý
Quốc gia:
Trung Quốc,
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Lý Gia Thanh
Thời lượng:
45 phút
Năm phát hành:
2017
Like + Share:
Ads:
iphone X đà nẵng - iphone Đà Nẵng
5,974
N/A
4 / 1 lượt
XEM PHIM

Lý Lôi Và Hàn Mai Mai, Li Lei And Han Meimei 2017

Phim Lý Lôi Và Hàn Mai Mai (Li Lei And Han Meimei) 2017 HD Vietsub, thể loại Hài Hước, Tâm Lý. Nội dung phim Lý Lôi Và Hàn Mai Mai:

Lý Lôi Và Hàn Mai Mai, Li Lei And Han Meimei 2017 Phim Lý Lôi Và Hàn Mai Mai Nữ hán tử Hàn Mai Mai trong xếp hạng kết quả hoạt động thể chất luôn đứng đầu, thế nhưng khi nhắc tới Anh Ngữ là lại đau đầu. Kết thúc những năm tháng cấp 2 vui vẻ, Hàn Mai Mai cùng Ngụy Hoa (Thành Từ Ninh đóng), Lâm Đào ( Lý Gia Thành đóng ), và Lý Lôi ( Trương Dật Kiệt đóng ) cùng nhau lên cấp 3 và chung một trường phổ thông. Giờ đây, Lý Lôi từ một tiểu nam sinh tầm thường đã thay da đổi thịt thành một soái ca nam thần đúng nghĩa. Hơn nữa còn có thành tích Tiếng Anh vô cùng đáng nể. Bất giác, Hàn Mai Mai đã thích Lý Lôi nhưng không dám mở lời, liền lập ra kế hoạch tác chiến, tấn công Lý Lôi. Phim xoay quanh tình bạn, tình yêu của lứa tuổi học đường. Những năm tháng cấp 3 tuy đẹp đẽ song cũng không ít sóng gió ập tới, bọn họ cùng nắm tay nhau vượt qua thử thách. Và đến cuối cùng, nhiều năm sau đó liệu Hàn Mai Mai còn có thể nắm tay Lý Lôi hay không?

Phim Lý Lôi Và Hàn Mai Mai HD

Trên là thông tin về nội dung bộ phim Lý Lôi Và Hàn Mai Mai, hy vọng phim Lý Lôi Và Hàn Mai Mai sẽ mang đến những giây phút thư giãn cho các bạn xem phim.

Loading...

Xem phim Lý Lôi Và Hàn Mai Mai Vietsub, Lý Lôi Và Hàn Mai Mai thuyết minh, Lý Lôi Và Hàn Mai Mai Full HD, Lý Lôi Và Hàn Mai Mai 2017, Lý Lôi Và Hàn Mai Mai bản đẹp, Lý Lôi Và Hàn Mai Mai trọn bộ, Lý Lôi Và Hàn Mai Mai phụ đề việt

Xem phim Li Lei And Han Meimei Vietsub, Li Lei And Han Meimei thuyết minh, Li Lei And Han Meimei Full HD, Li Lei And Han Meimei 2017, Li Lei And Han Meimei bản đẹp, Li Lei And Han Meimei trọn bộ, Li Lei And Han Meimei phụ đề việt

Phim bị chậm, chọn server HDG để load phim nhanh hơn!
Loading...
BÌNH LUẬN PHIM
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM?
Tình Yêu Và Tình Dược HD-VietSub Tình Yêu Và Tình Dược Love And Other Drugs
Bản Năng Tình Dục HD-VietSub Bản Năng Tình Dục 30 Beats
Nữ Nhân Viên Quyến Rũ HD-VietSub Nữ Nhân Viên Quyến Rũ Female Workers Romance At Work
Người Tình : Tình Nhân Của Vợ HD-VietSub Người Tình : Tình Nhân Của Vợ Lover : My Wife's Man
Bạn Tốt của Mẹ HD-VietSub Bạn Tốt của Mẹ A Good Friend Mom
Tuổi Trưởng Thành HD-VietSub Tuổi Trưởng Thành The Edge Of Seventeen
Em Muốn Ăn Kẹo HD-VietSub Em Muốn Ăn Kẹo I Want Candy
Một trăm cảnh yêu nhau HD-Full Một trăm cảnh yêu nhau One Hundred Sweetheart Scenes
Loading...