Luật Sư Tài Ba (The Rainmaker) 1997

Luật Sư Tài Ba

The Rainmaker (1997)

Status:
HD VietSub
Thể loại:
Kinh Dị, Hình Sự, Gia đình
Quốc gia:
Canada, Mỹ,
Đạo diễn:
Francis Ford Coppola
Diễn viên:
Matt Damon, Danny DeVito, Claire Danes
Thời lượng:
135 m
Năm phát hành:
1997
Like + Share:
585
N/A
0 / 0 lượt

XEM PHIM

Luật Sư Tài Ba, The Rainmaker 1997

Phim Luật Sư Tài Ba (The Rainmaker) 1997 HD Vietsub, thể loại Kinh Dị, Hình Sự, Gia đình. Nội dung phim Luật Sư Tài Ba:

Một luật sư ở Newby Memphis, Tennessy là Rudy Baylor (do Matt Damon đóng) và người cộng tác thân tín của mình, Deck Shifflet (do Danny DeVito đóng) tiếp nhận một vụ kiện công ty bảo hiểm Great Benefit Insurance về một yêu cầu bảo hiểm bị từ chối thanh toán cho chi phí ghép tủy xương của một cậu thanh niên 22 tuổi sắp chết vì bệnh bạch cầu. Họ phải đối đầu với một địch thủ đáng gờm, luật sư Leo F. Drummond (do Jon Voight đóng) đại diện cho công ty Great Benefit Insurance, người có thể tận dụng được các mối quan hệ than tình trong giới tư pháp để nhấn chìm vụ kiện. Nhưng khi vị quan tòa trụ trì phiên xử bị đột tử, người thay thế (Danny Glover đóng), trước đây là một luật sư nhân quyền, đã đồng ý cho phép tiếp tục vụ kiện.

Luật Sư Tài Ba

Trên là thông tin về nội dung bộ phim Luật Sư Tài Ba, hy vọng phim Luật Sư Tài Ba sẽ mang đến những giây phút thư giãn cho các bạn xem phim.

TỪ KHÓA PHIM

Xem phim Luật Sư Tài Ba Vietsub, Luật Sư Tài Ba thuyết minh, Luật Sư Tài Ba Full HD, Luật Sư Tài Ba 1997, Luật Sư Tài Ba bản đẹp, Luật Sư Tài Ba trọn bộ, Luật Sư Tài Ba phụ đề việt

Xem phim The Rainmaker Vietsub, The Rainmaker thuyết minh, The Rainmaker Full HD, The Rainmaker 1997, The Rainmaker bản đẹp, The Rainmaker trọn bộ, The Rainmaker phụ đề việt

THÔNG BÁO: Hiện tại PHIMTT đang chuyển server nên có nhiều phim các bạn chưa xem được ngay, mong các bạn thông cảm và đã ủng hộ PHIMTT trong thời gian qua. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!!!

BÌNH LUẬN PHIM

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM?

Giam Cầm HD-VietSub Giam Cầm Captive
Người Đẹp Báo Thù HD-VietSub Người Đẹp Báo Thù Sympathy For Lady Vengeance
Cô Gái Di Cư HD-VietSub Cô Gái Di Cư Victoria
Cuộc Chơi Bí Ẩn HD-VietSub Cuộc Chơi Bí Ẩn Wazir
Bằng Chứng HD-VietSub Bằng Chứng The Deal
Luật Sư Tài Ba HD-VietSub Luật Sư Tài Ba The Rainmaker
Trở Thành HD-VietSub Trở Thành The Wannabe