Lời Thú Tội Của kẻ Sát Nhân

Lời Thú Tội Của kẻ Sát Nhân

Confession Of Murder (2017)

Status:
HD VietSub
Thể loại:
Phiêu Lưu, Tâm Lý, Hình Sự
Quốc gia:
Châu Á, Nhật Bản,
Đạo diễn:
Yû Irie
Diễn viên:
Tatsuya Fujiwara
Thời lượng:
120 phút
Năm phát hành:
2017
Like + Share:
Ads:
iphone X đà nẵng - iphone Đà Nẵng
8,591
N/A
10 / 1 lượt
XEM PHIM

Lời Thú Tội Của kẻ Sát Nhân, Confession Of Murder 2017

Phim Lời Thú Tội Của kẻ Sát Nhân (Confession Of Murder) 2017 HD Vietsub, thể loại Phiêu Lưu, Tâm Lý, Hình Sự. Nội dung phim Lời Thú Tội Của kẻ Sát Nhân:

Lời Thú Tội Của kẻ Sát Nhân, Confession of Murder 2017 Phim Lời Thú Tội Của kẻ Sát Nhân Năm 1995, 5 vụ giết người liên tiếp xảy ra gây chấn động xã hội. Wataru Makimura (Hideaki Ito đóng) là người phụ trách vụ án, anh đã rất nỗ lực để bắt được hung thủ. Tuy nhiên, trong cuộc vây bắt tên sát nhân, cấp trên của Makimura đã hi sinh, vụ án cũng đi vào bế tắc. 22 năm sau, một cuốn tự bạch “Tôi là kẻ giết người” đã được xuất bản. Tác giả cuốn sách - Masato Sonezaki (Tatsuya Fujiwara đóng) tự nhận mình là hung thủ của 5 vụ án chưa được phá kia. Thậm chí hắn còn tổ chức ký tặng sách và được mời tham gia chương trình truyền hình. Trong buổi phát sóng trực tiếp được dẫn dắt bởi MC Toshio Sendo (Toru Nakamura đóng), có đến 2 người đàn ông cùng thừa nhận mình là kẻ giết người 22 năm trước. Rốt cuộc chân tướng là gì và ai mới là hung thủ thật sự? 

Phim Lời Thú Tội Của kẻ Sát Nhân HD

Trên là thông tin về nội dung bộ phim Lời Thú Tội Của kẻ Sát Nhân, hy vọng phim Lời Thú Tội Của kẻ Sát Nhân sẽ mang đến những giây phút thư giãn cho các bạn xem phim.

Loading...

Xem phim Lời Thú Tội Của kẻ Sát Nhân Vietsub, Lời Thú Tội Của kẻ Sát Nhân thuyết minh, Lời Thú Tội Của kẻ Sát Nhân Full HD, Lời Thú Tội Của kẻ Sát Nhân 2017, Lời Thú Tội Của kẻ Sát Nhân bản đẹp, Lời Thú Tội Của kẻ Sát Nhân trọn bộ, Lời Thú Tội Của kẻ Sát Nhân phụ đề việt

Xem phim Confession Of Murder Vietsub, Confession Of Murder thuyết minh, Confession Of Murder Full HD, Confession Of Murder 2017, Confession Of Murder bản đẹp, Confession Of Murder trọn bộ, Confession Of Murder phụ đề việt

Phim bị chậm, chọn server HDG để load phim nhanh hơn!
Loading...
BÌNH LUẬN PHIM
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM?
Nếu Ốc Sên Có Tình Yêu 21/21 Thuyết minh Nếu Ốc Sên Có Tình Yêu When A Snail Falls In Love
Ông Trùm HD-VietSub Ông Trùm Master
Lời Thú Tội Của kẻ Sát Nhân HD-VietSub Lời Thú Tội Của kẻ Sát Nhân Confession Of Murder
Cộng Sự Bất Đắc Dĩ HD-VietSub + TM Cộng Sự Bất Đắc Dĩ Confidential Assignment
Nữ Điệp Viên HD-VietSub Nữ Điệp Viên Raazi
Khu Rừng Bí Mật Tập 6 VietSub Khu Rừng Bí Mật Secret Forest
Lính Đặc Công 2 HD-VietSub Lính Đặc Công 2 Commando 2
Loading...