Loài Chim Vô Danh

Loài Chim Vô Danh

Birds Without Names (2017)

Status:
HD VietSub
Thể loại:
Hành Động, Phiêu Lưu, Tâm Lý, Chiến Tranh, 15+
Quốc gia:
Nhật Bản,
Đạo diễn:
Kazuya Shiraishi, Sadao Abe
Diễn viên:
Tôri Matsuzaka, Yutaka Takenouchi, Yu Aoi, Masaaki Akahori, Eri Murakawa, Masaaki Akahori
Thời lượng:
90 phút
Năm phát hành:
2017
Like + Share:
Ads:
iphone X đà nẵng - iphone Đà Nẵng
1,350
N/A
10 / 1 lượt
XEM PHIM

Loài Chim Vô Danh, Birds Without Names 2017

Phim Loài Chim Vô Danh (Birds Without Names) 2017 HD Vietsub, thể loại Hành Động, Phiêu Lưu, Tâm Lý, Chiến Tranh, 15+. Nội dung phim Loài Chim Vô Danh:

Phim Loài Chim Vô Danh được dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Mahokaru Numata và do Kazuya Shiraishi đạo diễn. Nó được chiếu trong phần Điện ảnh thế giới đương đại tại Liên hoan phim quốc tế Toronto năm 2017. Towako (Yu Aoi) vẫn không thể quên tình cũ Kurosaki, mặc dù họ đã chia tay 8 năm trước. Towako hiện đang sống với một gã đàn ông tên là Jinji (Sadao Abe). Jinji lớn hơn cô 15 tuổi, Towako không ưa gì Jinji, một kẻ thấp hèn và thô tục, nhưng cô ấy sống chung vì lương của gã. Một ngày nọ, cô gặp Mizushima, một người đàn ông đã có vợ con. Anh ta khiến cô gợi nhớ về Kurosaki. Chẳng mấy chốc, cô ngoại tình với Mizushima. Một thám tử đến thăm Towako và nói với cô ấy rằng Kurosaki đang mất tích.

Phim Loài Chim Vô Danh HD

Trên là thông tin về nội dung bộ phim Loài Chim Vô Danh, hy vọng phim Loài Chim Vô Danh sẽ mang đến những giây phút thư giãn cho các bạn xem phim.

Loading...

Xem phim Loài Chim Vô Danh Vietsub, Loài Chim Vô Danh thuyết minh, Loài Chim Vô Danh Full HD, Loài Chim Vô Danh 2017, Loài Chim Vô Danh bản đẹp, Loài Chim Vô Danh trọn bộ, Loài Chim Vô Danh phụ đề việt

Xem phim Birds Without Names Vietsub, Birds Without Names thuyết minh, Birds Without Names Full HD, Birds Without Names 2017, Birds Without Names bản đẹp, Birds Without Names trọn bộ, Birds Without Names phụ đề việt

Phim bị chậm, chọn server HDG để load phim nhanh hơn!
Loading...
BÌNH LUẬN PHIM
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM?
Loài Chim Vô Danh HD-VietSub Loài Chim Vô Danh Birds Without Names
Loading...