Ký Ức Nguyền Rủa

Ký Ức Nguyền Rủa

Martyrs (2008)

Status:
HD VietSub
Thể loại:
Kinh Dị, Tâm Lý, Gia đình
Quốc gia:
Châu Âu, Mỹ,
Đạo diễn:
Pascal Laugier
Diễn viên:
Morjana Alaoui, Mylène Jampanoï, Catherine Bégin, Robert Toupin
Thời lượng:
90 phút
Năm phát hành:
2008
Like + Share:
Ads:
iphone X đà nẵng - iphone Đà Nẵng
11,609
N/A
10 / 1 lượt
XEM PHIM

Ký Ức Nguyền Rủa, Martyrs 2008

Phim Ký Ức Nguyền Rủa (Martyrs) 2008 HD Vietsub, thể loại Kinh Dị, Tâm Lý, Gia đình. Nội dung phim Ký Ức Nguyền Rủa: Bộ phim Ký Ức Nguyền Rủa là sự trả thù của một phụ nữ trẻ với những người đã bắt cóc và tra tấn cô thời niên thiếu. Trong phim hay này, cuộc truy tìm của cô cùng một người bạn, người cũng là nạn nhân của bạo hành, đã dẫn họ đến địa ngục, nơi thậm chí không thể hiện hữu trong trí tưởng tượng của họ.

Phim Ký Ức Nguyền Rủa HD

Trên là thông tin về nội dung bộ phim Ký Ức Nguyền Rủa, hy vọng phim Ký Ức Nguyền Rủa sẽ mang đến những giây phút thư giãn cho các bạn xem phim.

TỪ KHÓA PHIM

Xem phim Ký Ức Nguyền Rủa Vietsub, Ký Ức Nguyền Rủa thuyết minh, Ký Ức Nguyền Rủa Full HD, Ký Ức Nguyền Rủa 2008, Ký Ức Nguyền Rủa bản đẹp, Ký Ức Nguyền Rủa trọn bộ, Ký Ức Nguyền Rủa phụ đề việt

Xem phim Martyrs Vietsub, Martyrs thuyết minh, Martyrs Full HD, Martyrs 2008, Martyrs bản đẹp, Martyrs trọn bộ, Martyrs phụ đề việt

THÔNG BÁO: Chú ý gặp trường hợp vượt quá số lần cho phép xem hoặc không xem được trên ios, iphone 6...=> Để xem được vui lòng đăng nhập tài khoản gmail google trên trình duyệt và sau đó vào lại web ngay trên trình duyệt đó để xem nhé.! Chúc các bạn xem phim vui vẻ!
Loading...
BÌNH LUẬN PHIM
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM?
Ký Ức Nguyền Rủa HD-VietSub Ký Ức Nguyền Rủa Martyrs
Quỷ Nhập Tràng 2015 CAM-NoSub Quỷ Nhập Tràng 2015 Victor Frankenstein