Khu Rừng Xanh

Khu Rừng Xanh

Jungle Blue (1978)

Status:
HD Full
Thể loại:
18+, Cấp 3, Tâm Lý, Người Lớn, 18+ Youtube
Quốc gia:
Châu Âu, Mỹ,
Đạo diễn:
Carlos Tobalina
Diễn viên:
Nina Fause, Bigg John, Iris Medina
Thời lượng:
76 phút
Năm phát hành:
1978
Like + Share:
Ads:
iphone X đà nẵng - iphone Đà Nẵng
754,883
N/A
5800 / 868 lượt
XEM PHIM

Khu Rừng Xanh, Jungle Blue 1978

Phim Khu Rừng Xanh (Jungle Blue) 1978 HD Vietsub, thể loại 18+, Cấp 3, Tâm Lý, Người Lớn, 18+ Youtube. Nội dung phim Khu Rừng Xanh:

Susan Alison là một xinh đẹp, người phụ nữ đầy tham vọng là sau khi một kho báu huyền thoại của viên kim cương và ngọc lục bảo, đó là một phần của các vật trang trí của một bộ lạc của người man rợ trên sông Ucayale (một nhánh của Amazon). Cô bay đến Iquitos, Peru, trong công ty của Hank Rollins, cũng là một nhà thám hiểm sau khi các đồ trang sức. Jane Royce, một cô gái thực sự xinh đẹp, cũng là trong rừng tìm kiếm sau khi cha cô, một nhà truyền giáo bị mất trong khi cố gắng để chuyển đổi các thợ săn đầu. Họ phiêu lưu vào rừng và gặp Evor. Cả hai cô gái đang dấy lên một tầm cao to lớn của niềm đam mê và một sau khi khác, khám phá quan hệ tình dục với một con người siêu. Hank thuyết phục Evor để đưa ông đến các bộ lạc để đến được với các đồ trang sức; lần đó, họ đầu độc toàn bộ bộ tộc, lấy ngọc và Jane là một tù nhân. Evor đi để giải cứu họ, phong cách rừng. Susan bị tấn công bởi một con rắn độc và Hank được đánh bắt bởi các cá piranha; Jane được lưu bởi Evor cho một điểm hẹn gợi cảm trong thiên đường. Trước khi cuộc phiêu lưu này, Susan và một nhóm người Mỹ ở Peru thử Yassahuacca, một loại thuốc được lấy từ một vỏ cây có khả năng mang lại nhóm thành một orgy quan hệ tình dục không thể tin được. orgy này và những cuộc phiêu lưu đang song song trong câu chuyện của Jungle Blue, làm cho nó một hình ảnh chuyển động của người lớn rất độc đáo.

Phim Khu Rừng Xanh HD

Trên là thông tin về nội dung bộ phim Khu Rừng Xanh, hy vọng phim Khu Rừng Xanh sẽ mang đến những giây phút thư giãn cho các bạn xem phim.

TỪ KHÓA PHIM

Xem phim Khu Rừng Xanh Vietsub, Khu Rừng Xanh thuyết minh, Khu Rừng Xanh Full HD, Khu Rừng Xanh 1978, Khu Rừng Xanh bản đẹp, Khu Rừng Xanh trọn bộ, Khu Rừng Xanh phụ đề việt

Xem phim Jungle Blue Vietsub, Jungle Blue thuyết minh, Jungle Blue Full HD, Jungle Blue 1978, Jungle Blue bản đẹp, Jungle Blue trọn bộ, Jungle Blue phụ đề việt

THÔNG BÁO: Chú ý gặp trường hợp vượt quá số lần cho phép xem hoặc không xem được trên ios, iphone 6...=> Để xem được vui lòng đăng nhập tài khoản gmail google trên trình duyệt và sau đó vào lại web ngay trên trình duyệt đó để xem nhé.! Chúc các bạn xem phim vui vẻ!
Loading...
BÌNH LUẬN PHIM
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM?
Khu Rừng Xanh HD-Full Khu Rừng Xanh Jungle Blue