Khoảng Cách Giữa Chúng Ta

Khoảng Cách Giữa Chúng Ta

The Space Between Us (2017)

Status:
HD VietSub + TM
Thể loại:
Phiêu Lưu, Tâm Lý
Quốc gia:
Châu Âu, Mỹ,
Đạo diễn:
Peter Chelsom
Diễn viên:
Gary Oldman, Janet Montgomery, Scott Takeda, Sarah Minnich
Thời lượng:
120 phút
Năm phát hành:
2017
Like + Share:
Ads:
iphone X đà nẵng - iphone Đà Nẵng
5,987
N/A
0 / 0 lượt
XEM PHIM

Khoảng Cách Giữa Chúng Ta, The Space Between Us 2017

Phim Khoảng Cách Giữa Chúng Ta (The Space Between Us) 2017 HD Vietsub, thể loại Phiêu Lưu, Tâm Lý. Nội dung phim Khoảng Cách Giữa Chúng Ta:

Phim Khoảng Cách Giữa Chúng Ta Gardner Elliot, cậu bé đầu tiên được sinh ra trên Sao Hoả theo một chương trình thử nghiệm của NASA. Cậu bé đã được bí mật nuôi dưỡng tại đây sau khi mẹ cậu, vốn là một phi hành gia, đã mất ngay khi cậu vừa chào đời. Sau một thời gian hẹn hò trực tuyến với Tulsa – một cô gái cực kỳ cá tính sinh sống ở Colorado, Gardner đã quyết định sẽ thực hiện một chuyến đi dọc Hệ mặt trời để gặp gỡ người bạn thân thiết của mình, dù các nhà khoa học đã cảnh cáo rằng cơ thể và nội tạng của cậu sẽ không thể thích nghi được với khí quyển của Hành tinh xanh. Tuy nhiên, ngay sau khi vừa kết thân, đôi bạn trẻ này đã phải đối mặt với một vị tỉ phú bí ẩn. Vốn là người đã tài trợ kinh phí cho chương trình nghiên cứu trên Sao Hoả, giờ đây ông ta muốn có được những thông tin tuyệt mật liên quan tới người mẹ của Gardner cũng như cách mà các nhà khoa học đã giúp đỡ để cậu có thể sinh tồn trên Sao Hoả.

Phim Khoảng Cách Giữa Chúng Ta HD

Trên là thông tin về nội dung bộ phim Khoảng Cách Giữa Chúng Ta, hy vọng phim Khoảng Cách Giữa Chúng Ta sẽ mang đến những giây phút thư giãn cho các bạn xem phim.

Loading...

Xem phim Khoảng Cách Giữa Chúng Ta Vietsub, Khoảng Cách Giữa Chúng Ta thuyết minh, Khoảng Cách Giữa Chúng Ta Full HD, Khoảng Cách Giữa Chúng Ta 2017, Khoảng Cách Giữa Chúng Ta bản đẹp, Khoảng Cách Giữa Chúng Ta trọn bộ, Khoảng Cách Giữa Chúng Ta phụ đề việt

Xem phim The Space Between Us Vietsub, The Space Between Us thuyết minh, The Space Between Us Full HD, The Space Between Us 2017, The Space Between Us bản đẹp, The Space Between Us trọn bộ, The Space Between Us phụ đề việt

Phim bị chậm, chọn server HDG để load phim nhanh hơn!
Loading...
BÌNH LUẬN PHIM
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM?
Đừng Quan Hệ Trong Rừng HD-Full Đừng Quan Hệ Trong Rừng Don't Fuck In The Woods
Người Lính Thứ 12 HD-VietSub Người Lính Thứ 12 The 12th Man
Xà Tinh Xinh Đẹp HD-VietSub + TM Xà Tinh Xinh Đẹp Mãng Xà Mae Bia 18+
Nghệ Thuật Khỏa Thân HD-VietSub Nghệ Thuật Khỏa Thân Nude Model
Khoảng Cách Giữa Chúng Ta HD-VietSub + TM Khoảng Cách Giữa Chúng Ta The Space Between Us
Bikini Màu Đỏ HD-VietSub Bikini Màu Đỏ Red Bikini
Ngày xửa ngày xưa (Phần 1) Full (22/22) VietSub Ngày xửa ngày xưa (Phần 1) Once Upon a Time (Season 1)
Loading...