Haruchika: Ngân Vang Giai Điệu

Haruchika: Ngân Vang Giai Điệu

Haruchika: Bring On The Melody (2017)

Status:
HD VietSub
Thể loại:
Âm Nhạc
Quốc gia:
Châu Á, Nhật Bản,
Đạo diễn:
Masahide Ichii
Diễn viên:
Kanna Hashimoto
Thời lượng:
120 phút
Năm phát hành:
2017
Like + Share:
Ads:
iphone X đà nẵng - iphone Đà Nẵng
8,971
N/A
2 / 1 lượt
XEM PHIM

Haruchika: Ngân Vang Giai Điệu, Haruchika: Bring On The Melody 2017

Phim Haruchika: Ngân Vang Giai Điệu (Haruchika: Bring On The Melody) 2017 HD Vietsub, thể loại Âm Nhạc. Nội dung phim Haruchika: Ngân Vang Giai Điệu:

Haruchika: Ngân Vang Giai Điệu, Haruchika: Bring on the Melody 2017 Phim Haruchika: Ngân Vang Giai Điệu  Haruta (Shori Sato) được xây dựng với hình mẫu điển trai và thông minh, còn Chika (Kanna Hashimoto) thì luôn hăng hái và rất thật thà. Khi bé, Haruta và Chika là bạn của nhau cho đến năm học lớp 3, khi gia đình của Haruta chuyển đi. Họ gặp lại nhau ở buổi lễ khai giảng trường cao trung. Sau từng ấy năm, Chika giờ đây rất mong muốn được tham gia vào câu lạc bộ khí cụ. Tuy nhiên, vì một biến cố, câu lạc bộ khí cụ đã bị giải tán. Chika không muốn phải từ bỏ cây sáo của mình nên cô bé đã kéo Haruta về theo phe mình, và cố gắng tuyển thêm thành viên cho câu lạc bộ. Liệu cô nàng có thể khôi phục câu lạc bộ và tiến đến cuộc thi toàn quận? Chúc các bạn xem phim online vui vẻ!  

Phim Haruchika: Ngân Vang Giai Điệu HD

Trên là thông tin về nội dung bộ phim Haruchika: Ngân Vang Giai Điệu, hy vọng phim Haruchika: Ngân Vang Giai Điệu sẽ mang đến những giây phút thư giãn cho các bạn xem phim.

Xem phim Haruchika: Ngân Vang Giai Điệu Vietsub, Haruchika: Ngân Vang Giai Điệu thuyết minh, Haruchika: Ngân Vang Giai Điệu Full HD, Haruchika: Ngân Vang Giai Điệu 2017, Haruchika: Ngân Vang Giai Điệu bản đẹp, Haruchika: Ngân Vang Giai Điệu trọn bộ, Haruchika: Ngân Vang Giai Điệu phụ đề việt

Xem phim Haruchika: Bring On The Melody Vietsub, Haruchika: Bring On The Melody thuyết minh, Haruchika: Bring On The Melody Full HD, Haruchika: Bring On The Melody 2017, Haruchika: Bring On The Melody bản đẹp, Haruchika: Bring On The Melody trọn bộ, Haruchika: Bring On The Melody phụ đề việt

THÔNG BÁO: Chú ý gặp trường hợp vượt quá số lần cho phép xem hoặc không xem được trên ios, iphone 6...=> Để xem được vui lòng đăng nhập tài khoản gmail google trên trình duyệt và sau đó vào lại web ngay trên trình duyệt đó để xem nhé.! Chúc các bạn xem phim vui vẻ!
Loading...
BÌNH LUẬN PHIM
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM?
Lễ Trao Giải MAMA HD-VietSub Lễ Trao Giải MAMA Mnet Asean Music Award
Music Bank In Hanoi HD-VietSub Music Bank In Hanoi Music Bank In Hanoi
Nhà vô địch Quyền Anh HD-VietSub Nhà vô địch Quyền Anh Southpaw
MBC Drama Award HD-VietSub MBC Drama Award Lễ Trao Giải Mbc
Gió Mùa Hè Trọn bộ 12 ep vietsub VietSub Gió Mùa Hè Fuuka
Vũ Điệu Tình Yêu HD-VietSub Vũ Điệu Tình Yêu Make It Happen
Giọng Ca Vô Danh Tập 11 VietSub Giọng Ca Vô Danh Fukumenkei Noise-anonymous Noise
Xin Chào, Caesar! HD-VietSub Xin Chào, Caesar! Hail, Caesar!