Giai Điệu Trên Triền Dốc

Giai Điệu Trên Triền Dốc

Kids In The Slope (2018)

Status:
HD VietSub
Thể loại:
Tâm Lý
Quốc gia:
Nhật Bản,
Đạo diễn:
Takahiro Miki
Diễn viên:
Dean Fujioka, Mano Erina, Chinen Yuri, Komatsu Nana, Nakagawa Taishi, Komatsu Nana
Thời lượng:
90 phút
Năm phát hành:
2018
Like + Share:
Ads:
iphone X đà nẵng - iphone Đà Nẵng
577
N/A
10 / 1 lượt
XEM PHIM

Giai Điệu Trên Triền Dốc, Kids In The Slope 2018

Phim Giai Điệu Trên Triền Dốc (Kids In The Slope) 2018 HD Vietsub, thể loại Tâm Lý. Nội dung phim Giai Điệu Trên Triền Dốc: Giai Điệu Trên Triền Dốc, Kids In The Slope 2018 - Phim Giai Điệu Trên Triền Dốc, Kids In The Slope 2018 Lấy bối cảnh năm 1966, câu chuyện bắt đầu với nhân vật Kaoru Nishimi, khi cậu chuyển trường đến Kyushu (một trong 4 đảo chính ở Nhật Bản) để sống với họ hàng. Vốn là một người có sức khỏe yếu và bị chứng mất cân bằng tâm lý nên Kaoru không thể hòa nhập với môi trường mới một cách dễ dàng. Tuy nhiên cậu đã gặp cô bạn Ritsuko Mukae thân thiện đáng yêu và bạn thanh mai trúc mã của cô là Sentaro Kawabuchi – một học sinh cá biệt có niềm đam mê với nhạc jazz, họ làm cuộc sống của cậu dần thay đổi theo những bước chân trên ngọn đồi dẫn đến trường và những bản nhạc jazz đầy mãnh liệt.

Phim Giai Điệu Trên Triền Dốc HD

Trên là thông tin về nội dung bộ phim Giai Điệu Trên Triền Dốc, hy vọng phim Giai Điệu Trên Triền Dốc sẽ mang đến những giây phút thư giãn cho các bạn xem phim.

Xem phim Giai Điệu Trên Triền Dốc Vietsub, Giai Điệu Trên Triền Dốc thuyết minh, Giai Điệu Trên Triền Dốc Full HD, Giai Điệu Trên Triền Dốc 2018, Giai Điệu Trên Triền Dốc bản đẹp, Giai Điệu Trên Triền Dốc trọn bộ, Giai Điệu Trên Triền Dốc phụ đề việt

Xem phim Kids In The Slope Vietsub, Kids In The Slope thuyết minh, Kids In The Slope Full HD, Kids In The Slope 2018, Kids In The Slope bản đẹp, Kids In The Slope trọn bộ, Kids In The Slope phụ đề việt

THÔNG BÁO: Chú ý gặp trường hợp vượt quá số lần cho phép xem hoặc không xem được trên ios, iphone 6...=> Để xem được vui lòng đăng nhập tài khoản gmail google trên trình duyệt và sau đó vào lại web ngay trên trình duyệt đó để xem nhé.! Chúc các bạn xem phim vui vẻ!
Loading...
BÌNH LUẬN PHIM
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM?
Nhà Có 3 Nàng Tiên HD-VietSub Nhà Có 3 Nàng Tiên Delicious Three Sisters
Nông Dân Trẻ HD-VietSub Nông Dân Trẻ Young Farmers
Tình Vụng Trộm 2 HD-NoSub Tình Vụng Trộm 2 Red Vacance Black Wedding 2 18+
Bạn Tốt của Mẹ HD-VietSub Bạn Tốt của Mẹ A Good Friend Mom
Anh Vợ Tốt HD-Full Anh Vợ Tốt Brother’s Good Wife
Chuyện Tình Với Mẹ Bạn 2 HD-VietSub Chuyện Tình Với Mẹ Bạn 2 An Affair My Friend’s Mother 2
Hương Vị Nữ Nhân Viên Gợi Tình HD-EngSub Hương Vị Nữ Nhân Viên Gợi Tình A Female Employee's Taste
Hướng Dẫn Đồ Chơi HD-VietSub Hướng Dẫn Đồ Chơi Sex Toys Tutorial