Đội Tuần Tra

Đội Tuần Tra

Chips ()

Status:
HD VietSub
Thể loại:
Anime, Hành Động, Hoạt Hình, Hài Hước
Quốc gia:
Châu Âu, Mỹ,
Đạo diễn:
Dax Shepard
Diễn viên:
Michael Peña, Dax Shepard, Vincent D'Onofrio
Thời lượng:
90 phút
Năm phát hành:
Like + Share:
Ads:
iphone X đà nẵng - iphone Đà Nẵng
4,970
N/A
0 / 0 lượt
XEM PHIM

Đội Tuần Tra, Chips

Phim Đội Tuần Tra (Chips) HD Vietsub, thể loại Anime, Hành Động, Hoạt Hình, Hài Hước. Nội dung phim Đội Tuần Tra:

Jon Baker (Shepard) và Frank Ponch Poncherello (Peña) chỉ vừa tham gia Lực lượng tuần tra Cao tốc Califoia (CHP) tại Los Angeles, nhưng vì những lý do rất khác nhau. Baker là một cựu vận động viên biểu diễn xe máy chuyên nghiệp thất bại đang cố tìm lại cuộc sống và cuộc hôn nhân của mình. Poncherello là một đặc vụ ngầm đầy kiêu ngạo của Cục đang điều tra một vụ cướp nhiều triệu đô có thể là việc nội bộ bên trong CHP. 
Tân binh thiếu kinh nghiệm và kẻ chuyên nghiệp khó xơi cùng đội với nhau, nhưng sau khi đụng độ, việc bắt đầu mối quan hệ cộng sự nói thì dễ hơn làm. Nhưng cặp đôi này có thể thành công nhờ những kỹ năng lái xe máy độc đáo của Baker và hiểu biết về đường phố của Ponch... nếu họ không đâm đầu vào rắc rối trước.

Phim Đội Tuần Tra HD

Trên là thông tin về nội dung bộ phim Đội Tuần Tra, hy vọng phim Đội Tuần Tra sẽ mang đến những giây phút thư giãn cho các bạn xem phim.

TỪ KHÓA PHIM

Xem phim Đội Tuần Tra Vietsub, Đội Tuần Tra thuyết minh, Đội Tuần Tra Full HD, Đội Tuần Tra , Đội Tuần Tra bản đẹp, Đội Tuần Tra trọn bộ, Đội Tuần Tra phụ đề việt

Xem phim Chips Vietsub, Chips thuyết minh, Chips Full HD, Chips , Chips bản đẹp, Chips trọn bộ, Chips phụ đề việt

THÔNG BÁO: Chú ý gặp trường hợp vượt quá số lần cho phép xem hoặc không xem được trên ios, iphone 6...=> Để xem được vui lòng đăng nhập tài khoản gmail google trên trình duyệt và sau đó vào lại web ngay trên trình duyệt đó để xem nhé.! Chúc các bạn xem phim vui vẻ!
Loading...
BÌNH LUẬN PHIM
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM?
Đội Tuần Tra HD-VietSub Đội Tuần Tra Chips