Đảo Hải Tặc: Cuộc Phiêu Lưu Đến Vùng Đất Nebulandia

Đảo Hải Tặc: Cuộc Phiêu Lưu Đến Vùng Đất Nebulandia

One Piece Special: Adventure of Nebulandia (2015)

Status:
HD VietSub
Thể loại:
Anime, Hành Động, Phiêu Lưu, Hoạt Hình
Quốc gia:
Nhật Bản,
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thời lượng:
90 phút
Năm phát hành:
2015
Like + Share:
Ads:
iphone X đà nẵng - iphone Đà Nẵng
624
N/A
0 / 0 lượt
XEM PHIM

Đảo Hải Tặc: Cuộc Phiêu Lưu Đến Vùng Đất Nebulandia, One Piece Special: Adventure of Nebulandia 2015

Phim Đảo Hải Tặc: Cuộc Phiêu Lưu Đến Vùng Đất Nebulandia (One Piece Special: Adventure of Nebulandia) 2015 HD Vietsub, thể loại Anime, Hành Động, Phiêu Lưu, Hoạt Hình. Nội dung phim Đảo Hải Tặc: Cuộc Phiêu Lưu Đến Vùng Đất Nebulandia: Phim Đảo Hải Tặc: Cuộc Phiêu Lưu Đến Vùng Đất Nebulandia nhóm Mũ Rơm sẽ lại chiến đấu với băng hải tặc Foxy tại Tân Thế Giới, trên một hòn đảo mang tên Nebulandia. Trong khi Zoro và Sanji đang thi thố ăn uống thì họ ăn phải một loại nấm vô dụng nên trở lên lười nhác, và cuối cùng bị tống vào một chiếc lồng. Toàn bộ kế hoạch đều do một tay quân sư tài ba Komei (nhân vật ngoại truyện) bố trí, nhằm mục đích tiêu hao sức mạnh của băng Mũ Rơm. Thủy thủ đoàn băng Mũ Rơm đã lần theo dấu vết để đi cứu đồng đội, nhưng cuối cùng lại rơi vào một miền đất lạ lẫm có tên là "Nelulandia", nơi quanh năm bao phủ bởi sương mù của biển, khiến cho năng lực Trái Ác Quỷ trở nên vô dụng. Thật không may đối với băng Mũ Rơm, họ đã bị tấn công bởi chiến lược tinh anh của nhà quân sư tài ba kia. Liệu băng Mũ Rơm có an toàn thoát khỏi hòn đảo kỳ bí này hay không?

Phim Đảo Hải Tặc: Cuộc Phiêu Lưu Đến Vùng Đất Nebulandia HD

Trên là thông tin về nội dung bộ phim Đảo Hải Tặc: Cuộc Phiêu Lưu Đến Vùng Đất Nebulandia, hy vọng phim Đảo Hải Tặc: Cuộc Phiêu Lưu Đến Vùng Đất Nebulandia sẽ mang đến những giây phút thư giãn cho các bạn xem phim.

TỪ KHÓA PHIM

Xem phim Đảo Hải Tặc: Cuộc Phiêu Lưu Đến Vùng Đất Nebulandia Vietsub, Đảo Hải Tặc: Cuộc Phiêu Lưu Đến Vùng Đất Nebulandia thuyết minh, Đảo Hải Tặc: Cuộc Phiêu Lưu Đến Vùng Đất Nebulandia Full HD, Đảo Hải Tặc: Cuộc Phiêu Lưu Đến Vùng Đất Nebulandia 2015, Đảo Hải Tặc: Cuộc Phiêu Lưu Đến Vùng Đất Nebulandia bản đẹp, Đảo Hải Tặc: Cuộc Phiêu Lưu Đến Vùng Đất Nebulandia trọn bộ, Đảo Hải Tặc: Cuộc Phiêu Lưu Đến Vùng Đất Nebulandia phụ đề việt

Xem phim One Piece Special: Adventure of Nebulandia Vietsub, One Piece Special: Adventure of Nebulandia thuyết minh, One Piece Special: Adventure of Nebulandia Full HD, One Piece Special: Adventure of Nebulandia 2015, One Piece Special: Adventure of Nebulandia bản đẹp, One Piece Special: Adventure of Nebulandia trọn bộ, One Piece Special: Adventure of Nebulandia phụ đề việt

THÔNG BÁO: Chú ý gặp trường hợp vượt quá số lần cho phép xem hoặc không xem được trên ios, iphone 6...=> Để xem được vui lòng đăng nhập tài khoản gmail google trên trình duyệt và sau đó vào lại web ngay trên trình duyệt đó để xem nhé.! Chúc các bạn xem phim vui vẻ!
Loading...
BÌNH LUẬN PHIM
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM?
Gia đình siêu nhân 2 HD-VietSub Gia đình siêu nhân 2 Incredibles 2
Leo Da Vinci: Truy Tìm Kho Báu HD-VietSub Leo Da Vinci: Truy Tìm Kho Báu Leo Da Vinci: Mission Mona Lisa
Ông Thầy Vi Diệu Tập 12/12 VietSub Ông Thầy Vi Diệu Akashic Records Of Bastard Magic Instructor
Nanbaka SS 2 Tập 12/12 VietSub Nanbaka SS 2 Anime Nhà Tù Nanba 2
Hành Tinh Đồng Hồ Tập 12/12 VietSub Hành Tinh Đồng Hồ Clockwork Planet
Bí Kíp Luyện Rồng: Hướng Tới Trạm Rồng Tập 25 VietSub Bí Kíp Luyện Rồng: Hướng Tới Trạm Rồng Hướng Tới Trạm Rồng