Cuộc Chiến Chén Thánh: Lời Thề Dưới Tuyết

Cuộc Chiến Chén Thánh: Lời Thề Dưới Tuyết

Fate/kaleid Liner Prisma Illya: The Movie - Oath Under Snow (2017)

Status:
HD VietSub
Thể loại:
Anime, Hành Động, Hoạt Hình
Quốc gia:
Châu Âu, Mỹ,
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Noriaki Sugiyama
Thời lượng:
100 phút
Năm phát hành:
2017
Like + Share:
Ads:
iphone X đà nẵng - iphone Đà Nẵng
10,198
N/A
10 / 1 lượt
XEM PHIM

Cuộc Chiến Chén Thánh: Lời Thề Dưới Tuyết, Fate/kaleid Liner Prisma Illya: The Movie - Oath Under Snow 2017

Phim Cuộc Chiến Chén Thánh: Lời Thề Dưới Tuyết (Fate/kaleid Liner Prisma Illya: The Movie - Oath Under Snow) 2017 HD Vietsub, thể loại Anime, Hành Động, Hoạt Hình. Nội dung phim Cuộc Chiến Chén Thánh: Lời Thề Dưới Tuyết: Cuộc Chiến Chén Thánh: Lời Thề Dưới Tuyết, Fate/Kaleid Liner Prisma Illya: The Movie - Oath Under Snow 2017 Phim Cuộc Chiến Chén Thánh: Lời Thề Dưới Tuyết Sự hủy diệt của trái đất đang diễn ra. Điều duy nhất có thể vãn hồi thế giới này đó là sự hi sinh của Miyu. Khi Ainsworth hỏi Illya – người mang danh nghĩa vị-cứu-tinh của thế giới, rằng cô sẽ chọn thế giới hay Miyu. Cô đã đáp lại một câu trả lời đơn giản và có phần “ích kỉ” – “CẢ HAI”. Trong khoảng thời gian nghỉ ngơi, họ sống cùng nhà với Miyu và Shirō. Khi họ quây quần lại một chỗ, Shirō đã kể cho họ nghe về bản thân mình và Miyu. Miyu là Đứa trẻ của Chúa – người có thể ban tặng mọi điều mà cô muốn. Shirō đã nhận Miyu – một cô gái “tứ cố vô thân” vào nhà… Và sau 5 năm kể từ ngày đó đến nay họ sống với nhau như anh chị em ruột vậy. Nhưng cuộc sống an bình của hai người đã bị phá vỡ. Họ đã đem cô ấy đi, trước đó, Julian đã xuất hiện và tiếp tục tìm kiếm sức mạnh trong Miyu mà hắn ta cần. Các bạn xem phim online vui vẻ nhé !

Phim Cuộc Chiến Chén Thánh: Lời Thề Dưới Tuyết HD

Trên là thông tin về nội dung bộ phim Cuộc Chiến Chén Thánh: Lời Thề Dưới Tuyết, hy vọng phim Cuộc Chiến Chén Thánh: Lời Thề Dưới Tuyết sẽ mang đến những giây phút thư giãn cho các bạn xem phim.

Xem phim Cuộc Chiến Chén Thánh: Lời Thề Dưới Tuyết Vietsub, Cuộc Chiến Chén Thánh: Lời Thề Dưới Tuyết thuyết minh, Cuộc Chiến Chén Thánh: Lời Thề Dưới Tuyết Full HD, Cuộc Chiến Chén Thánh: Lời Thề Dưới Tuyết 2017, Cuộc Chiến Chén Thánh: Lời Thề Dưới Tuyết bản đẹp, Cuộc Chiến Chén Thánh: Lời Thề Dưới Tuyết trọn bộ, Cuộc Chiến Chén Thánh: Lời Thề Dưới Tuyết phụ đề việt

Xem phim Fate/kaleid Liner Prisma Illya: The Movie - Oath Under Snow Vietsub, Fate/kaleid Liner Prisma Illya: The Movie - Oath Under Snow thuyết minh, Fate/kaleid Liner Prisma Illya: The Movie - Oath Under Snow Full HD, Fate/kaleid Liner Prisma Illya: The Movie - Oath Under Snow 2017, Fate/kaleid Liner Prisma Illya: The Movie - Oath Under Snow bản đẹp, Fate/kaleid Liner Prisma Illya: The Movie - Oath Under Snow trọn bộ, Fate/kaleid Liner Prisma Illya: The Movie - Oath Under Snow phụ đề việt

THÔNG BÁO: Chú ý gặp trường hợp vượt quá số lần cho phép xem hoặc không xem được trên ios, iphone 6...=> Để xem được vui lòng đăng nhập tài khoản gmail google trên trình duyệt và sau đó vào lại web ngay trên trình duyệt đó để xem nhé.! Chúc các bạn xem phim vui vẻ!
Loading...
BÌNH LUẬN PHIM
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM?
Cái Chết Của Siêu Nhân HD-VietSub + TM Cái Chết Của Siêu Nhân The Death Of Superman
Những Nữ Siêu Anh Hùng DC HD-VietSub Những Nữ Siêu Anh Hùng DC Dc Super Hero Girls: Super Hero High
Chiến Đấu Để Bảo Vệ Tập 50/50 VietSub Chiến Đấu Để Bảo Vệ Sousei No Onmyouji
Đế Vương Công Lược T19 VietSub Đế Vương Công Lược Đế Vương Công Lược 2018
Đội Thám Tử Thiếu Niên Tập 24/24 VietSub Đội Thám Tử Thiếu Niên Trickster Edogawa Ranpo Shounen Tanteidan Yori
Đại Chiến Titan Phần 3 T6 VietSub Đại Chiến Titan Phần 3 Attack On Titan
Năm Anh Em Siêu Nhân HD-VietSub Năm Anh Em Siêu Nhân Power Rangers
Godzilla: Thành Phố Chiến HD-VietSub Godzilla: Thành Phố Chiến Godzilla Anime 2: City On The Edge Of Battle