Cho Lãnh Chúa Vay Tiền

Cho Lãnh Chúa Vay Tiền

The Magnificent Nine (2016)

Status:
HD Lồng tiếng
Thể loại:
Hài Hước, Chiến Tranh, Cổ Trang
Quốc gia:
Nhật Bản,
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Eita, Chiba Yudai, Abe Sadao, Tsumabuki Satoshi, Takeuchi Yuko, Matsuda Ryuhei
Thời lượng:
100 phút
Năm phát hành:
2016
Like + Share:
Ads:
iphone X đà nẵng - iphone Đà Nẵng
1,007
N/A
10 / 1 lượt
XEM PHIM

Cho Lãnh Chúa Vay Tiền, The Magnificent Nine 2016

Phim Cho Lãnh Chúa Vay Tiền (The Magnificent Nine) 2016 HD Vietsub, thể loại Hài Hước, Chiến Tranh, Cổ Trang. Nội dung phim Cho Lãnh Chúa Vay Tiền:

Phim Cho Lãnh Chúa Vay Tiền Giữa thời Edo, Yoshioka là một thị trấn dịch trạm thuộc phiên Sendai, đông bắc Nhật Bản, người dân đã túng thiếu còn phải kham thêm việc thồ hàng giùm lãnh chúa, nên quanh năm bị cái nghèo đeo đẳng. Vì lẽ đó, ngày nọ, một nhóm phú hộ trong trấn nảy ra một ý tưởng táo bạo nhằm cứu lấy quê nhà...Phim dựng theo tuyển tập tiểu thuyết lịch sử của nhà văn Isoda Michifumi tựa đề "Người Nhật Bản vô vụ lợi" (無私の日本人), tập về Kokudaya Juzaburo. Nội dung tiểu thuyết được tái hiện trên phim thể hiện niềm say mê lịch sử, lòng ngưỡng mộ những con người vô danh nâng đỡ cho nền kinh tế tự cường của dân tộc, có thấp thoáng cả tiếng cười tự trào đầy tính khắc kỷ nổi tiếng của người Nhật.

Phim Cho Lãnh Chúa Vay Tiền HD

Trên là thông tin về nội dung bộ phim Cho Lãnh Chúa Vay Tiền, hy vọng phim Cho Lãnh Chúa Vay Tiền sẽ mang đến những giây phút thư giãn cho các bạn xem phim.

Loading...

Xem phim Cho Lãnh Chúa Vay Tiền Vietsub, Cho Lãnh Chúa Vay Tiền thuyết minh, Cho Lãnh Chúa Vay Tiền Full HD, Cho Lãnh Chúa Vay Tiền 2016, Cho Lãnh Chúa Vay Tiền bản đẹp, Cho Lãnh Chúa Vay Tiền trọn bộ, Cho Lãnh Chúa Vay Tiền phụ đề việt

Xem phim The Magnificent Nine Vietsub, The Magnificent Nine thuyết minh, The Magnificent Nine Full HD, The Magnificent Nine 2016, The Magnificent Nine bản đẹp, The Magnificent Nine trọn bộ, The Magnificent Nine phụ đề việt

Phim bị chậm, chọn server HDG để load phim nhanh hơn!
Loading...
BÌNH LUẬN PHIM
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM?
Cho Lãnh Chúa Vay Tiền HD-Lồng tiếng Cho Lãnh Chúa Vay Tiền The Magnificent Nine
Loading...