Búp Bê Ma Ám 2: Tạo Vật Quỷ Dữ

Búp Bê Ma Ám 2: Tạo Vật Quỷ Dữ

Annabelle: Creation (2017)

Status:
HD VietSub + TM
Thể loại:
Kinh Dị
Quốc gia:
Châu Âu, Mỹ,
Đạo diễn:
David F. Sandberg
Diễn viên:
Stephanie Sigman, Miranda Otto, Lulu Wilson
Thời lượng:
90 phút
Năm phát hành:
2017
Like + Share:
Ads:
iphone X đà nẵng - iphone Đà Nẵng
16,737
N/A
28 / 5 lượt
XEM PHIM

Búp Bê Ma Ám 2: Tạo Vật Quỷ Dữ, Annabelle: Creation 2017

Phim Búp Bê Ma Ám 2: Tạo Vật Quỷ Dữ (Annabelle: Creation) 2017 HD Vietsub, thể loại Kinh Dị. Nội dung phim Búp Bê Ma Ám 2: Tạo Vật Quỷ Dữ:

"Búp Bê Ma Ám" phần 2 sẽ là phần tiền truyện khi các sự kiện trong phim đều xảy ra trước những diễn biến của phần 1, bộ phim sẽ là lời giải đáp về nguồn cội thực sự của con búp bê đáng sợ này. Người làm búp bê (Anthony LaPaglia) và vợ ông (Miranda Otto) đã trải qua bi kịch mất đi đứa con gái duy nhất của mình và cầu xin để được gặp lại cô bé. Đáp trả lại lời cầu nguyện của họ là những dấu hiệu được tạo ra bởi một thực thể mà 2 người nghĩ là con gái mình, bắt đầu với những sự bất thường nho nhỏ sau đó thực thể này đòi hỏi được nhập vào một con búp bê mà người thợ làm búp bê mới làm ra. Tuy nhiên sau khi cặp đôi mời các sơ và một nhóm bé gái mồ côi bị bố mẹ chối bỏ đến nhà để sinh sống trong một thời gian thì linh hồn ác quỷ đang ẩn náu trong ngôi nhà dần lộ diện. Creation đã hé lộ cho khán giả về sự liên kết của bộ phim với vũ trụ điện ảnh kinh dị của The Conjuring (Ám Ảnh Kinh Hoàng).

Phim Búp Bê Ma Ám 2: Tạo Vật Quỷ Dữ HD

Trên là thông tin về nội dung bộ phim Búp Bê Ma Ám 2: Tạo Vật Quỷ Dữ, hy vọng phim Búp Bê Ma Ám 2: Tạo Vật Quỷ Dữ sẽ mang đến những giây phút thư giãn cho các bạn xem phim.

Loading...
TỪ KHÓA PHIM

Xem phim Búp Bê Ma Ám 2: Tạo Vật Quỷ Dữ Vietsub, Búp Bê Ma Ám 2: Tạo Vật Quỷ Dữ thuyết minh, Búp Bê Ma Ám 2: Tạo Vật Quỷ Dữ Full HD, Búp Bê Ma Ám 2: Tạo Vật Quỷ Dữ 2017, Búp Bê Ma Ám 2: Tạo Vật Quỷ Dữ bản đẹp, Búp Bê Ma Ám 2: Tạo Vật Quỷ Dữ trọn bộ, Búp Bê Ma Ám 2: Tạo Vật Quỷ Dữ phụ đề việt

Xem phim Annabelle: Creation Vietsub, Annabelle: Creation thuyết minh, Annabelle: Creation Full HD, Annabelle: Creation 2017, Annabelle: Creation bản đẹp, Annabelle: Creation trọn bộ, Annabelle: Creation phụ đề việt

Phim bị chậm, chọn server HDG để load phim nhanh hơn!
Loading...
BÌNH LUẬN PHIM
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM?
Lồng Chim HD-VietSub Lồng Chim Bird Box
Ngày Cuối Trên Sao Hỏa HD-VietSub Ngày Cuối Trên Sao Hỏa The Last Days on Mars
Hôn Và Giết HD-VietSub Hôn Và Giết Kiss And Kill
Phút Kinh Hoàng Tại El Royale HD-VietSub + TM Phút Kinh Hoàng Tại El Royale Bad Times At The El Royale
Đừng Quan Hệ Trong Rừng HD-Full Đừng Quan Hệ Trong Rừng Don't Fuck In The Woods
Lời Nguyền HD-VietSub Lời Nguyền The Cursed
Ngày Sinh Tồn HD-VietSub Ngày Sinh Tồn Hostile
Ma Gương HD-VietSub Ma Gương Kuntilanak
Loading...