Ác Từ Trong Trứng

Ác Từ Trong Trứng

Inherent Vice (2014)

Status:
HD VietSub
Thể loại:
18+, Cấp 3, Tâm Lý, 18+ Kinh Điển, 18+ mỹ vietsub
Quốc gia:
Châu Âu, Mỹ,
Đạo diễn:
Paul Thomas Anderson
Diễn viên:
Joaquin Phoenix, Josh Brolin, Owen Wilson
Thời lượng:
148 phút
Năm phát hành:
2014
Like + Share:
Ads:
iphone X đà nẵng - iphone Đà Nẵng
150,943
N/A
398 / 55 lượt
XEM PHIM

Ác Từ Trong Trứng, Inherent Vice 2014

Phim Ác Từ Trong Trứng (Inherent Vice) 2014 HD Vietsub, thể loại 18+, Cấp 3, Tâm Lý, 18+ Kinh Điển, 18+ mỹ vietsub. Nội dung phim Ác Từ Trong Trứng:

Inherent vice được coi là bộ phim đánh dấu sự trở lại với các tác phẩm giống như trong thời kỳ đầu sự nghiệp của đạo diễn Paul Thomas Anderson dự kiến khởi chiếu tại Bắc Mỹ vào vào ngày 9 tháng 1 năm 2015. Inherent Vice hứa hẹn là một trong nhiều tác phẩm xuất sắc trong sự nghiệp đang lên của đạo diễn Paul Thomas Anderson trong thời gian tới. Phim Ác Từ Trong Trứng (Inherent Vice) là bộ phim tâm lý chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Thomas Pynchon có bối cảnh Los Angeles những năm 70. Bộ phim kể về thanh tra Doc Sportello do Joaquin Phoenix có nhiệm vụ điều tra về vụ bắt cóc một người phụ nữ là người yêu cũ của anh. Inherent vice được coi là bộ phim đánh dấu sự trở lại với các tác phẩm giống như trong thời kỳ đầu sự nghiệp của đạo diễn Paul Thomas Anderson dự kiến khởi chiếu tại Bắc Mỹ vào vào ngày 9 tháng 1 năm 2015. Inherent Vice hứa hẹn là một trong nhiều tác phẩm xuất sắc trong sự nghiệp đang lên của đạo diễn Paul Thomas Anderson trong thời gian tới.

Phim Ác Từ Trong Trứng HD

Trên là thông tin về nội dung bộ phim Ác Từ Trong Trứng, hy vọng phim Ác Từ Trong Trứng sẽ mang đến những giây phút thư giãn cho các bạn xem phim.

Loading...

Xem phim Ác Từ Trong Trứng Vietsub, Ác Từ Trong Trứng thuyết minh, Ác Từ Trong Trứng Full HD, Ác Từ Trong Trứng 2014, Ác Từ Trong Trứng bản đẹp, Ác Từ Trong Trứng trọn bộ, Ác Từ Trong Trứng phụ đề việt

Xem phim Inherent Vice Vietsub, Inherent Vice thuyết minh, Inherent Vice Full HD, Inherent Vice 2014, Inherent Vice bản đẹp, Inherent Vice trọn bộ, Inherent Vice phụ đề việt

Phim bị chậm, chọn server HDG để load phim nhanh hơn!
Loading...
BÌNH LUẬN PHIM
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM?
Ác Từ Trong Trứng HD-VietSub Ác Từ Trong Trứng Inherent Vice
Loading...