Tòa Án Của Ma Nữ HD VietSub

Tòa Án Của Ma Nữ

Witch's Court (2017)

Status:
Tập 7 VietSub
Thể loại:
Hành Động, Tâm Lý, Hình Sự
Quốc gia:
Châu Á, Hàn Quốc,
Đạo diễn:
Kim Young-Kyoon
Diễn viên:
Yoon Hyun Min
Thời lượng:
60 phút / tập
Năm phát hành:
2017
Like + Share:
Ads:
iphone X đà nẵng - iphone Đà Nẵng
8,122
N/A
0 / 0 lượt
XEM PHIM

Tòa Án Của Ma Nữ, Witch's Court 2017

Phim Tòa Án Của Ma Nữ (Witch's Court) 2017 HD Vietsub, thể loại Hành Động, Tâm Lý, Hình Sự. Nội dung phim Tòa Án Của Ma Nữ:

Tòa Án Của Ma Nữ, Witch*s Court 2017 Phim Tòa Án Của Ma Nữ xoay quanh Ma Yi Deum (Jung Ryeo Won) thực dụng, không ngại sử dụng việc công kích cá nhân, ngụy tạo chứng cứ và khuyến khích khai man trước tòa, tất cả chỉ để có thể giành chiến thắng trong vụ án của mình. Sau 7 năm làm công tố viên, Jung Ryeo Won được chuyển đến đội đặc nhiệm chuyên giải quyết các vụ án về tội phạm tình dục, hợp tác cùng Yeo Jin Wook (Yoon Hyun Min), người mà cô ghét cay ghét đắng. Yoon Hyun Min là ngôi sao phim hình sự Tunnel gây sốt đầu năm nay.

Phim Tòa Án Của Ma Nữ HD

Trên là thông tin về nội dung bộ phim Tòa Án Của Ma Nữ, hy vọng phim Tòa Án Của Ma Nữ sẽ mang đến những giây phút thư giãn cho các bạn xem phim.

Xem phim Tòa Án Của Ma Nữ Vietsub, Tòa Án Của Ma Nữ thuyết minh, Tòa Án Của Ma Nữ Full HD, Tòa Án Của Ma Nữ 2017, Tòa Án Của Ma Nữ bản đẹp, Tòa Án Của Ma Nữ trọn bộ, Tòa Án Của Ma Nữ phụ đề việt

Xem phim Witch's Court Vietsub, Witch's Court thuyết minh, Witch's Court Full HD, Witch's Court 2017, Witch's Court bản đẹp, Witch's Court trọn bộ, Witch's Court phụ đề việt

THÔNG BÁO: Chú ý gặp trường hợp vượt quá số lần cho phép xem hoặc không xem được trên ios, iphone 6...=> Để xem được vui lòng đăng nhập tài khoản gmail google trên trình duyệt và sau đó vào lại web ngay trên trình duyệt đó để xem nhé.! Chúc các bạn xem phim vui vẻ!
Loading...
BÌNH LUẬN PHIM
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM?
Thành Phố Bạo Lực HD-VietSub Thành Phố Bạo Lực The City of Violence
Lõa Thể Sát Thủ HD-VietSub Lõa Thể Sát Thủ Naked Killer
Sát Thủ Nikita 1 Tập 22/22 VietSub Sát Thủ Nikita 1 Nikita Season 1
Kẻ Chỉ Điểm HD-VietSub Kẻ Chỉ Điểm Snitch
Đại Tỷ HD-VietSub Đại Tỷ Queen Of Triads
Sát Thủ Báo Thù HD-VietSub Sát Thủ Báo Thù The Assignment
Kỵ Sĩ Bóng Đêm HD-VietSub Kỵ Sĩ Bóng Đêm The Dark Knight-batman 2-người Dơi 2
Hoạt Động Tội Phạm HD-VietSub Hoạt Động Tội Phạm Criminal Activities