Tấm Ren Thêu Lúc Chạng Vạng HD VietSub

Tấm Ren Thêu Lúc Chạng Vạng

Lookmai Lai Sontaya (2018)

Status:
T2 VietSub
Thể loại:
Tâm Lý
Quốc gia:
Thái Lan,
Đạo diễn:
Jariwat Upakarachaiyapat
Diễn viên:
Pimmy Pimprapa Tangprabhaporn, Shaun Jindachote, Panichadar Sangsuwan, Chanapol Satya
Thời lượng:
50 phút / tập
Năm phát hành:
2018
Like + Share:
Ads:
iphone X đà nẵng - iphone Đà Nẵng
165
N/A
0 / 0 lượt
XEM PHIM

Tấm Ren Thêu Lúc Chạng Vạng, Lookmai Lai Sontaya 2018

Phim Tấm Ren Thêu Lúc Chạng Vạng (Lookmai Lai Sontaya) 2018 HD Vietsub, thể loại Tâm Lý. Nội dung phim Tấm Ren Thêu Lúc Chạng Vạng:

Phim Tấm Ren Thêu Lúc Chạng Vạng Deunpatra trở lại ngôi nhà cổ khi xưa cùng sống hạnh phúc bên cạnh bà để dự lễ tang của bà. Khi mọi người cũng như cảnh sát đều khăng khăng rằng bà cô tự tử, thì Duen lại có niềm tin mãnh liệt rằng có một bí mật đằng sau cái chết của bà mình. Vì thế Duen đã quyết định ở lại để tìm ra sự thật ấy. Tại đây, Duen đã gặp được Hemhiran, người đàn ông với trang phục kì lạ luôn thoắt ẩn thoắt hiện trong chính căn nhà của bà cô, và cũng nhiều lần cứu thoát cô khỏi bàn tay của những kẻ sát nhân. Tình yêu của hai con người đến từ hai thế giới khác nhau trong vũ trụ cõi Ta Bà rộng lớn mà con người có thể khám phá hết được. Liệu tình yêu của họ sẽ đi về đâu? Sự thật đằng sau cái chết của bà Duen là gì? Lời giải cho cánh cổng kết giới liên kết giữa hai thế giới có được hóa giải?

Phim Tấm Ren Thêu Lúc Chạng Vạng HD

Trên là thông tin về nội dung bộ phim Tấm Ren Thêu Lúc Chạng Vạng, hy vọng phim Tấm Ren Thêu Lúc Chạng Vạng sẽ mang đến những giây phút thư giãn cho các bạn xem phim.

Xem phim Tấm Ren Thêu Lúc Chạng Vạng Vietsub, Tấm Ren Thêu Lúc Chạng Vạng thuyết minh, Tấm Ren Thêu Lúc Chạng Vạng Full HD, Tấm Ren Thêu Lúc Chạng Vạng 2018, Tấm Ren Thêu Lúc Chạng Vạng bản đẹp, Tấm Ren Thêu Lúc Chạng Vạng trọn bộ, Tấm Ren Thêu Lúc Chạng Vạng phụ đề việt

Xem phim Lookmai Lai Sontaya Vietsub, Lookmai Lai Sontaya thuyết minh, Lookmai Lai Sontaya Full HD, Lookmai Lai Sontaya 2018, Lookmai Lai Sontaya bản đẹp, Lookmai Lai Sontaya trọn bộ, Lookmai Lai Sontaya phụ đề việt

THÔNG BÁO: Chú ý gặp trường hợp vượt quá số lần cho phép xem hoặc không xem được trên ios, iphone 6...=> Để xem được vui lòng đăng nhập tài khoản gmail google trên trình duyệt và sau đó vào lại web ngay trên trình duyệt đó để xem nhé.! Chúc các bạn xem phim vui vẻ!
Loading...
BÌNH LUẬN PHIM
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM?
Em gái tuổi dậy thì HD-VietSub Em gái tuổi dậy thì Teenage Little Sister
Chuyện Tình Với Mẹ Bạn Thân HD-NoSub Chuyện Tình Với Mẹ Bạn Thân Friends Mothers Delicious Sex
Biên Niên Sử Tình Dục HD-VietSub Biên Niên Sử Tình Dục Sexual Chronicles of a French Family
Con Trai Của Mẹ HD-Full Con Trai Của Mẹ My Son’s Women
Sự quyến rũ của mẹ HD-VietSub Sự quyến rũ của mẹ Mother's Seduction
Trao Đổi Tình HD-VietSub Trao Đổi Tình Sex Exchange Uncut
Nhà Của Mẹ Tôi HD-Full Nhà Của Mẹ Tôi My Mother’s House