Quyển Sách Của Zero Trọn Bộ VietSub

Quyển Sách Của Zero

Zero Kara Hajimeru Mahou No Sho (2017)

Status:
Tập 12/12 VietSub
Thể loại:
Anime, Hành Động, Phiêu Lưu, Hoạt Hình
Quốc gia:
Nhật Bản,
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thời lượng:
25 m/ep
Năm phát hành:
2017
Like + Share:
1,076
N/A
10 / 1 lượt
XEM PHIM

Quyển Sách Của Zero, Zero Kara Hajimeru Mahou No Sho 2017

Phim Quyển Sách Của Zero (Zero Kara Hajimeru Mahou No Sho) 2017 HD Vietsub, thể loại Anime, Hành Động, Phiêu Lưu, Hoạt Hình. Nội dung phim Quyển Sách Của Zero:

Phim Quyển Sách Của Zero, Zero kara Hajimeru Mahou no Sho xoay quanh một cô phù thủy mang tên Zero - người hầu như không hiểu biết tí gì về thế giới này - và một tay lính đánh thuê nửa người nửa dã thú luôn mong ước trở thành một con người thực thụ. Zero bắt đầu cuộc hành trình vĩ đại, tìm kiếm bộ sách ma thuật mang tên "Quyển Sách của Zero" - thứ ẩn chứa quyền năng kinh khủng có thể hủy diệt thế giới, và tay lính đánh thuê kì dị kia chính là vệ sĩ của cô.

Phim Quyển Sách Của Zero HD

Trên là thông tin về nội dung bộ phim Quyển Sách Của Zero, hy vọng phim Quyển Sách Của Zero sẽ mang đến những giây phút thư giãn cho các bạn xem phim.

Xem phim Quyển Sách Của Zero Vietsub, Quyển Sách Của Zero thuyết minh, Quyển Sách Của Zero Full HD, Quyển Sách Của Zero 2017, Quyển Sách Của Zero bản đẹp, Quyển Sách Của Zero trọn bộ, Quyển Sách Của Zero phụ đề việt

Xem phim Zero Kara Hajimeru Mahou No Sho Vietsub, Zero Kara Hajimeru Mahou No Sho thuyết minh, Zero Kara Hajimeru Mahou No Sho Full HD, Zero Kara Hajimeru Mahou No Sho 2017, Zero Kara Hajimeru Mahou No Sho bản đẹp, Zero Kara Hajimeru Mahou No Sho trọn bộ, Zero Kara Hajimeru Mahou No Sho phụ đề việt

THÔNG BÁO: Hiện tại PHIMTT đang chuyển server nên có nhiều phim các bạn chưa xem được ngay, mong các bạn thông cảm và đã ủng hộ PHIMTT trong thời gian qua. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!!! KHÔNG PLAY: Nếu gặp thông báo: "ko hỗ trợ play ỏ quốc gia bạn" vui lòng đổi hoặc fake ip về VN để xem nhé!
Loading...
BÌNH LUẬN PHIM
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM?
Kẻ Cắp Mặt Trăng 3 HD-VietSub Kẻ Cắp Mặt Trăng 3 Despicable Me 3
Ông Thầy Vi Diệu Tập 12/12 VietSub Ông Thầy Vi Diệu Akashic Records Of Bastard Magic Instructor
Đấng Sáng Tạo Tập 12/12 VietSub Đấng Sáng Tạo Re:creators
Quyển Sách Của Zero Tập 12/12 VietSub Quyển Sách Của Zero Zero Kara Hajimeru Mahou No Sho
Giám Hộ Bạc (Ngân Chi Thủ Mộ Nhân) Tập 12/12 VietSub Giám Hộ Bạc (Ngân Chi Thủ Mộ Nhân) The Silver Guardian (gin No Guardian)
Sa Mạc Yêu Thương HD-VietSub Sa Mạc Yêu Thương Sahara
Nữ Thần Rắc Rối Tập 12/12 VietSub Nữ Thần Rắc Rối Anime Tsugumomo
Hành Tinh Đồng Hồ Tập 12/12 VietSub Hành Tinh Đồng Hồ Clockwork Planet