Nữ Thích Khách Của Trẫm HD VietSub

Nữ Thích Khách Của Trẫm

My Assassin Girlfriend (2018)

Status:
T24/24 VietSub
Thể loại:
Võ Thuật, Hài Hước, Cổ Trang
Quốc gia:
Trung Quốc,
Đạo diễn:
Lý Vận Trân
Diễn viên:
Sài Trí Thần, Trần Hạo Lam, Vương Chấn, Từ Tiệp
Thời lượng:
45 phút / tập
Năm phát hành:
2018
Like + Share:
Ads:
iphone X đà nẵng - iphone Đà Nẵng
1,911
N/A
10 / 1 lượt
XEM PHIM

Nữ Thích Khách Của Trẫm, My Assassin Girlfriend 2018

Phim Nữ Thích Khách Của Trẫm (My Assassin Girlfriend) 2018 HD Vietsub, thể loại Võ Thuật, Hài Hước, Cổ Trang. Nội dung phim Nữ Thích Khách Của Trẫm:

Nữ Thích Khách Của Trẫm, My Assassin Girlfriend 2018 Phim Nữ Thích Khách Của Trẫm Bạch Nhân Tề, đại vương Tu Khắp quốc, nhan sắc tuyệt diễm, thông minh hơn người, được đăng cơ khi còn trẻ nhưng luôn gặp phải sự chèn ép của các quyền thần đương đạo, luôn gặp những vụ ám sát. Trong hàng hoạt các vụ thích sát không thành, đại vương đã phải lòng yêu một nữ thích khách, Thuấn Yên. Trong một vụ ám sát, thị vệ Điền Tiểu Lê liều mình bảo vệ Bạch Nhân Tề, trong lúc đấy một vòng sáng kỳ lạ xuất hiện và họ xuyên không đến năm 2018 hiện đại. Bạch Nhân Tề trở thành người thừa kế duy nhất của tập đoàn Bạch thị, xung quanh vẫn luôn bị bao vây bởi nguy hiểm. May luôn có sự đồng hành của Điền Tiểu Lê. Anh gặp lại nữ thích khách Thuấn Yên nhưng cô ấy không còn nhớ về anh nữa. Rồi Bạch đại vương bắt đầu lên kế hoạch để lấy được trái tim của nữ thích khách này Chúc các bạn xem phim online vui vẻ !

Phim Nữ Thích Khách Của Trẫm HD

Trên là thông tin về nội dung bộ phim Nữ Thích Khách Của Trẫm, hy vọng phim Nữ Thích Khách Của Trẫm sẽ mang đến những giây phút thư giãn cho các bạn xem phim.

Loading...

Xem phim Nữ Thích Khách Của Trẫm Vietsub, Nữ Thích Khách Của Trẫm thuyết minh, Nữ Thích Khách Của Trẫm Full HD, Nữ Thích Khách Của Trẫm 2018, Nữ Thích Khách Của Trẫm bản đẹp, Nữ Thích Khách Của Trẫm trọn bộ, Nữ Thích Khách Của Trẫm phụ đề việt

Xem phim My Assassin Girlfriend Vietsub, My Assassin Girlfriend thuyết minh, My Assassin Girlfriend Full HD, My Assassin Girlfriend 2018, My Assassin Girlfriend bản đẹp, My Assassin Girlfriend trọn bộ, My Assassin Girlfriend phụ đề việt

Phim bị chậm, chọn server HDG để load phim nhanh hơn!
Loading...
BÌNH LUẬN PHIM
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM?
Nữ Thích Khách Của Trẫm T24/24 VietSub Nữ Thích Khách Của Trẫm My Assassin Girlfriend
Loading...