Người Bảo Hộ HD VietSub

Người Bảo Hộ

ReBoot: The Guardian Code (2018)

Status:
T9 VietSub
Thể loại:
Hành Động
Quốc gia:
Mỹ,
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Ty Wood, Ajay Friese, Gabriel Darku, Sydney Scotia
Thời lượng:
45 phút / tập
Năm phát hành:
2018
Like + Share:
Ads:
iphone X đà nẵng - iphone Đà Nẵng
462
N/A
0 / 0 lượt
XEM PHIM

Người Bảo Hộ, ReBoot: The Guardian Code 2018

Phim Người Bảo Hộ (ReBoot: The Guardian Code) 2018 HD Vietsub, thể loại Hành Động. Nội dung phim Người Bảo Hộ: Phim Người Bảo Hộ - ReBoot: The Guardian Code 2018: Kể về cuộc phiêu lưu của 4 thanh thiếu niên là Austin, Tamra, Parker và Trey. Cuộc đời họ đã được bước sang trang mới khi phát hiện ra mình là thế hệ Người Bảo Hộ tiếp theo - những người hùng xông pha vào Cyberspace (không gian mạng ảo) để giúp nhân loại khỏi siêu máy tính và vi rút. Họ được dẫn dắt bởi V.E.R.A - một người máy ảo nhân tạo tân tiến nhất thế giới dẫn dắt những Người Bảo Hộ mới vào Cyberspace. Kẻ thù chính trong phần 1 này là The Sourcererm - một hacker máy tính làm việc cùng Megabyte.

Phim Người Bảo Hộ HD

Trên là thông tin về nội dung bộ phim Người Bảo Hộ, hy vọng phim Người Bảo Hộ sẽ mang đến những giây phút thư giãn cho các bạn xem phim.

Xem phim Người Bảo Hộ Vietsub, Người Bảo Hộ thuyết minh, Người Bảo Hộ Full HD, Người Bảo Hộ 2018, Người Bảo Hộ bản đẹp, Người Bảo Hộ trọn bộ, Người Bảo Hộ phụ đề việt

Xem phim ReBoot: The Guardian Code Vietsub, ReBoot: The Guardian Code thuyết minh, ReBoot: The Guardian Code Full HD, ReBoot: The Guardian Code 2018, ReBoot: The Guardian Code bản đẹp, ReBoot: The Guardian Code trọn bộ, ReBoot: The Guardian Code phụ đề việt

THÔNG BÁO: Chú ý gặp trường hợp vượt quá số lần cho phép xem hoặc không xem được trên ios, iphone 6...=> Để xem được vui lòng đăng nhập tài khoản gmail google trên trình duyệt và sau đó vào lại web ngay trên trình duyệt đó để xem nhé.! Chúc các bạn xem phim vui vẻ!
Loading...
BÌNH LUẬN PHIM
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM?
Hôn Và Giết HD-VietSub Hôn Và Giết Kiss And Kill
Người Đàn Bà Cuồng Dâm 1 HD-VietSub Người Đàn Bà Cuồng Dâm 1 Nymphomaniac Vol I
Bạo Dâm SD-NoSub Bạo Dâm Debauchery
Người Hùng HD-VietSub Người Hùng Machete Kills
Tên Khốn May Mắn HD-VietSub Tên Khốn May Mắn Lucky Bastard
Nổi Đau Ngọt Ngào HD-VietSub Nổi Đau Ngọt Ngào Pleasure Or Pain 18+
Đảo Hải Tặc Tập 851 VietSub Đảo Hải Tặc One Piece
Emanuelle e gli ultimi cannibali -Full Emanuelle e gli ultimi cannibali Emanuelle E Gli Ultimi Cannibali