Năng Lực Trời Ban T2 VietSub

Năng Lực Trời Ban

The Gifted (2018)

Status:
T3 VietSub
Thể loại:
Kinh Dị, Hành Động, Phiêu Lưu, Tâm Lý
Quốc gia:
Thái Lan,
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Jane Ramida Jiranorraphat, Nanon Korapat Kirdpan, Chimon Wachirawit Ruangwiwat, Lilly Apichaya Thongkham
Thời lượng:
60 phút / tập
Năm phát hành:
2018
Like + Share:
Ads:
iphone X đà nẵng - iphone Đà Nẵng
951
N/A
0 / 0 lượt
XEM PHIM

Năng Lực Trời Ban, The Gifted 2018

Phim Năng Lực Trời Ban (The Gifted) 2018 HD Vietsub, thể loại Kinh Dị, Hành Động, Phiêu Lưu, Tâm Lý. Nội dung phim Năng Lực Trời Ban:

Phim Năng Lực Trời Ban Trường THPT Ritdha… Trường không chỉ có học sinh năng khiếu mà còn là “Chương trình Đặc Biệt”… một lớp học có năng khiếu với chỉ một số ít sinh viên được chọn học trong chương trình này. ... chỉ những người "đặc biệt". Thật không may, "Pang" học sinh lớp 10 nghèo đột nhiên vượt qua bài kiểm tra xếp lớp năng khiếu vì lý do không rõ. Lối vào Chương trình Năng khiếu của anh tràn ngập sự bối rối, Anh và những người bạn mới của anh trong lớp bắt đầu cảm thấy rằng có điều gì đó kỳ lạ về lớp học này...Thông thường, họ nhận ra rằng Chương trình Năng khiếu này đang giải phóng một cái gì đó về "tiềm năng" của họ trong bản thân họ .. để được đánh thức ... Cuộc sống của họ sắp thay đổi, khi sức mạnh tuyệt vời đáp ứng tất cả giấc mơ của họ đi kèm với những rắc rối. Hơn nữa, món quà của họ sắp tiết lộ một bí mật mà ngôi trường này cố che giấu.

Phim Năng Lực Trời Ban HD

Trên là thông tin về nội dung bộ phim Năng Lực Trời Ban, hy vọng phim Năng Lực Trời Ban sẽ mang đến những giây phút thư giãn cho các bạn xem phim.

Loading...

Xem phim Năng Lực Trời Ban Vietsub, Năng Lực Trời Ban thuyết minh, Năng Lực Trời Ban Full HD, Năng Lực Trời Ban 2018, Năng Lực Trời Ban bản đẹp, Năng Lực Trời Ban trọn bộ, Năng Lực Trời Ban phụ đề việt

Xem phim The Gifted Vietsub, The Gifted thuyết minh, The Gifted Full HD, The Gifted 2018, The Gifted bản đẹp, The Gifted trọn bộ, The Gifted phụ đề việt

Phim bị chậm, chọn server HDG để load phim nhanh hơn!
Loading...
BÌNH LUẬN PHIM
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM?
Vật Sắc T8 VietSub Vật Sắc Sharp Objects
Bàn Tay Ngoại Cảm HD-VietSub Bàn Tay Ngoại Cảm Psychometry - The Gifted Hands
Biệt Đội Săn Ma HD-VietSub Biệt Đội Săn Ma Ghostbusters
Vệ Binh Lăng Mộ Cổ HD-VietSub Vệ Binh Lăng Mộ Cổ Guardians Of The Tomb
Năng Lực Trời Ban T3 VietSub Năng Lực Trời Ban The Gifted
Loading...