Mị Nguyệt Truyện HD VietSub + TM

Mị Nguyệt Truyện

The Legend Of Miyue (2015)

Status:
Tập 81/81 VietSub + TM
Thể loại:
Võ Thuật, Chiến Tranh, Cổ Trang
Quốc gia:
Trung Quốc,
Đạo diễn:
Trịnh Hiểu Long
Diễn viên:
Lưu Đào, Tưởng Hân, Tôn Lệ
Thời lượng:
81 tập
Năm phát hành:
2015
Like + Share:
Ads:
iphone X đà nẵng - iphone Đà Nẵng
41,321
N/A
28 / 4 lượt
XEM PHIM

Mị Nguyệt Truyện, The Legend Of Miyue 2015

Phim Mị Nguyệt Truyện (The Legend Of Miyue) 2015 HD Vietsub, thể loại Võ Thuật, Chiến Tranh, Cổ Trang. Nội dung phim Mị Nguyệt Truyện:

Xem phim Mị Nguyệt Truyện - The Legend of Miyue HD VietSub 2015. Mị Nguyệt Truyện là câu chuyện về thời kỳ Chiến quốc, Mị Nguyệt,  Là công chúa được Sở Uy Vương yêu quý nhất. Sau khi Sở Uy Vương băng hà, mẹ Hướng thị bị Sở Uy hậu trục xuất khỏi cung, Mị Nguyệt ôm trong lòng nỗi đau người mất nhà tan, trải qua bao nguy cơ, hiểu rõ hết lòng người ấm lạnh, dần trưởng thành: từ một công chúa của Sở quốc xưng bá lục quốc thất thế lưu lạc đến đại Tần Tuyên thái hậu. Dưới tay Mị Nguyệt - Tuyên thái hậu, Tần quốc từ một nước nhỏ trở thành lớn mạnh với lực lượng quân sự hùng hậu, tiến tới gồm thu lục quốc, thống nhất thiên hạ.

Mị Xu (Lưu Đào) Là công chúa Sở quốc, vốn là chị em cùng với Mị Nguyệt. Mị Xu được gả sang Tần quốc làm vương hậu, Mị Nguyệt đi theo cùng làm dắng thị nhưng không ngờ lại được sủng ái. Sau đó, Mị Nguyệt lại sinh hạ được một đứa con Doanh Tắc với hoàng thượng, trong Tần cung vô số chuyện phát sinh đã khiến cho tình cảm chị em tiêu tan, càng lúc càng xa.

Mã Tô (Ngụy Diễm) Là em gái của Vương hậu nguyên phối của Tần Huệ văn vương, là người cứ mưu kế, có nhan sắc, nhưng thiếu tầm nhìn, thiếu tình cảm. Vì tranh đoạt ngôi vị mà cuối cùng chôn vùi cả tính mạng bản thân lẫn tương lai của con mình.
Doanh Tứ (Phương Trung Tín) Tần Huệ Văn vương Doanh Tứ - lòng ôm quốc gia đại nghĩa, kiên trì những biện pháp nhằm thống nhất quốc gia, có thể nói là một đế vương chân chính
Xuân Thân quân Hoàng Hiết (Hoàng Hiên) Đại thần Sở quốc - một trong Chiến Quốc tứ công tử - cùng Mị Nguyệt là thanh mai trúc mã, thật lòng yêu nhau. Tuy nhiên khi Mị Xu được gả sang Tần quốc, Mị Nguyệt phải theo cùng làm dắng thị, 2 người từ đó vì thế mà xa cáchXuân Thân quân Hoàng Hiết (Hoàng Hiên) Đại thần Sở quốc - một trong Chiến Quốc tứ công tử - cùng Mị Nguyệt là thanh mai trúc mã, thật lòng yêu nhau. Tuy nhiên khi Mị Xu được gả sang Tần quốc, Mị Nguyệt phải theo cùng làm dắng thị, 2 người từ đó vì thế mà xa cách

Phim Mị Nguyệt Truyện HD

Trên là thông tin về nội dung bộ phim Mị Nguyệt Truyện, hy vọng phim Mị Nguyệt Truyện sẽ mang đến những giây phút thư giãn cho các bạn xem phim.

TỪ KHÓA PHIM

Xem phim Mị Nguyệt Truyện Vietsub, Mị Nguyệt Truyện thuyết minh, Mị Nguyệt Truyện Full HD, Mị Nguyệt Truyện 2015, Mị Nguyệt Truyện bản đẹp, Mị Nguyệt Truyện trọn bộ, Mị Nguyệt Truyện phụ đề việt

Xem phim The Legend Of Miyue Vietsub, The Legend Of Miyue thuyết minh, The Legend Of Miyue Full HD, The Legend Of Miyue 2015, The Legend Of Miyue bản đẹp, The Legend Of Miyue trọn bộ, The Legend Of Miyue phụ đề việt

THÔNG BÁO: Chú ý gặp trường hợp vượt quá số lần cho phép xem hoặc không xem được trên ios, iphone 6...=> Để xem được vui lòng đăng nhập tài khoản gmail google trên trình duyệt và sau đó vào lại web ngay trên trình duyệt đó để xem nhé.! Chúc các bạn xem phim vui vẻ!
Loading...
Lịch chiếu: 21h hằng ngày trên PhimTT.com
BÌNH LUẬN PHIM
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM?
Mị Nguyệt Truyện Tập 81/81 VietSub + TM Mị Nguyệt Truyện The Legend Of Miyue