Lá Bùa Hộ Mệnh / Người Đàn Ông Của Hoàng Hậu In Hyun HD VietSub

Lá Bùa Hộ Mệnh / Người Đàn Ông Của Hoàng Hậu In Hyun

Queen In-hyun's Man (2012)

Status:
Tập (16/16) VietSub
Thể loại:
Tâm Lý, Viễn Tưởng, Gia đình
Quốc gia:
Hàn Quốc,
Đạo diễn:
Kim Byung-Soo,
Diễn viên:
Ji Hyun-Woo, Yoo In-Na, Kim Jin-Woo, Ga Deuk-Hi, Park Young-Rin, Jo Dal-Hwan, Eom Hyo-Seop, Lee Kwan-Hoon, Jin Ye-Sol, Ji Nam-Hyuk, Seo Woo-Jin, Kim Hae-In, Choi Woo-Ri, Kim Won-Hae, Kim Kyeol, Yang Jae-Hee, Cha Jong-Ho, Kim Tae-Joon,
Thời lượng:
60 phút/tập
Năm phát hành:
2012
Like + Share:
Ads:
iphone X đà nẵng - iphone Đà Nẵng
8,499
96
9 / 1 lượt
XEM PHIM

Lá Bùa Hộ Mệnh / Người Đàn Ông Của Hoàng Hậu In Hyun, Queen In-hyun's Man 2012

Phim Lá Bùa Hộ Mệnh / Người Đàn Ông Của Hoàng Hậu In Hyun (Queen In-hyun's Man) 2012 HD Vietsub, thể loại Tâm Lý, Viễn Tưởng, Gia đình. Nội dung phim Lá Bùa Hộ Mệnh / Người Đàn Ông Của Hoàng Hậu In Hyun:

Kim Boong Do là một nho sĩ Joseon thời vua Suk Jong. Anh là người sống sót duy nhất khi cả gia đình bị giết hại trong biến cố lịch sử khi hậu phi Jang lật đổ hoàng hậu In Hyun, buộc hoàng hậu bị lưu đày và những người thân cận ủng hộ hoàng hậu bị giết hại.

Mấy năm sau (năm 1694), vua Suk Jong cảm thấy hối hận, muốn đón hoàng hậu In Hyun trở về, phe thận cận của Jang Hee Bin muốn trừ khử hoàng hậu In Hyun. Kim Boong Do trong lúc làm nhiệm vụ bảo vệ hoàng hậu đã gặp phải chuyện kỳ lạ, vượt thời gian hơn 300 năm tới tương lai ở năm 2012.

Tại đây, Kim Boong Do gặp được cô gái Choi Hee Jin xinh đẹp. Chuyện tình vượt thời gian giữa Boong Do và Hee Jin cũng bắt đầu từ đây.

Phim Lá Bùa Hộ Mệnh / Người Đàn Ông Của Hoàng Hậu In Hyun HD

Trên là thông tin về nội dung bộ phim Lá Bùa Hộ Mệnh / Người Đàn Ông Của Hoàng Hậu In Hyun, hy vọng phim Lá Bùa Hộ Mệnh / Người Đàn Ông Của Hoàng Hậu In Hyun sẽ mang đến những giây phút thư giãn cho các bạn xem phim.

Xem phim Lá Bùa Hộ Mệnh / Người Đàn Ông Của Hoàng Hậu In Hyun Vietsub, Lá Bùa Hộ Mệnh / Người Đàn Ông Của Hoàng Hậu In Hyun thuyết minh, Lá Bùa Hộ Mệnh / Người Đàn Ông Của Hoàng Hậu In Hyun Full HD, Lá Bùa Hộ Mệnh / Người Đàn Ông Của Hoàng Hậu In Hyun 2012, Lá Bùa Hộ Mệnh / Người Đàn Ông Của Hoàng Hậu In Hyun bản đẹp, Lá Bùa Hộ Mệnh / Người Đàn Ông Của Hoàng Hậu In Hyun trọn bộ, Lá Bùa Hộ Mệnh / Người Đàn Ông Của Hoàng Hậu In Hyun phụ đề việt

Xem phim Queen In-hyun's Man Vietsub, Queen In-hyun's Man thuyết minh, Queen In-hyun's Man Full HD, Queen In-hyun's Man 2012, Queen In-hyun's Man bản đẹp, Queen In-hyun's Man trọn bộ, Queen In-hyun's Man phụ đề việt

THÔNG BÁO: Chú ý gặp trường hợp vượt quá số lần cho phép xem hoặc không xem được trên ios, iphone 6...=> Để xem được vui lòng đăng nhập tài khoản gmail google trên trình duyệt và sau đó vào lại web ngay trên trình duyệt đó để xem nhé.! Chúc các bạn xem phim vui vẻ!
Loading...
BÌNH LUẬN PHIM
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM?