Kẻ Trộm, Ngài Trộm Trọn Bộ VietSub

Kẻ Trộm, Ngài Trộm

Bad Thief, Good Thief (2017)

Status:
Tập 20 VietSub
Thể loại:
Hài Hước, Hình Sự, Chiến Tranh
Quốc gia:
Hàn Quốc,
Đạo diễn:
Oh Kyung Hoon
Diễn viên:
Ji Hyun Woo, Ahn Kil Kang, Seohyun, Kim Ji Hoon, Lim Ju-Eun
Thời lượng:
60 phút / tập
Năm phát hành:
2017
Like + Share:
Ads:
iphone X đà nẵng - iphone Đà Nẵng
4,426
N/A
6 / 1 lượt
XEM PHIM

Kẻ Trộm, Ngài Trộm, Bad Thief, Good Thief 2017

Phim Kẻ Trộm, Ngài Trộm (Bad Thief, Good Thief) 2017 HD Vietsub, thể loại Hài Hước, Hình Sự, Chiến Tranh. Nội dung phim Kẻ Trộm, Ngài Trộm:

Phim Kẻ Trộm, Ngài Trộm - Bad Thief, Good Thief xoay quanh một nhóm những tên trộm chuyên làm thất thoát của cải của một tổ chức bí ẩn. Quy mô không lớn, lại ít xuất đầu lộ diện, không mấy ai biết rằng tổ chức này chính là thế lực ngầm đang vận hành cả nền kinh tế và chính trị của Đại Hàn Dân Quốc. Trong khi đó, nhân vật mà Seohyun đảm nhận sẽ là Kang So Joo, một cảnh sát điều tra đầy nhiệt huyết, sống để theo đuổi công lí. Kang So Joo là một cô gái ấm áp, chu đáo, yêu lẽ phải, bài bất công, luôn đứng về phía những con người bé nhỏ trong xã hội.

Phim Kẻ Trộm, Ngài Trộm HD

Trên là thông tin về nội dung bộ phim Kẻ Trộm, Ngài Trộm, hy vọng phim Kẻ Trộm, Ngài Trộm sẽ mang đến những giây phút thư giãn cho các bạn xem phim.

TỪ KHÓA PHIM

Xem phim Kẻ Trộm, Ngài Trộm Vietsub, Kẻ Trộm, Ngài Trộm thuyết minh, Kẻ Trộm, Ngài Trộm Full HD, Kẻ Trộm, Ngài Trộm 2017, Kẻ Trộm, Ngài Trộm bản đẹp, Kẻ Trộm, Ngài Trộm trọn bộ, Kẻ Trộm, Ngài Trộm phụ đề việt

Xem phim Bad Thief, Good Thief Vietsub, Bad Thief, Good Thief thuyết minh, Bad Thief, Good Thief Full HD, Bad Thief, Good Thief 2017, Bad Thief, Good Thief bản đẹp, Bad Thief, Good Thief trọn bộ, Bad Thief, Good Thief phụ đề việt

THÔNG BÁO: Chú ý gặp trường hợp vượt quá số lần cho phép xem hoặc không xem được trên ios, iphone 6...=> Để xem được vui lòng đăng nhập tài khoản gmail google trên trình duyệt và sau đó vào lại web ngay trên trình duyệt đó để xem nhé.! Chúc các bạn xem phim vui vẻ!
Loading...
BÌNH LUẬN PHIM
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM?
Kẻ Trộm, Ngài Trộm Tập 20 VietSub Kẻ Trộm, Ngài Trộm Bad Thief, Good Thief
Lửa Chiến HD-VietSub Lửa Chiến Free Fire
Bắt Cóc Người Đẹp HD-VietSub Bắt Cóc Người Đẹp Get The Girl