Cách Ngăn Triệu Hồi Ma Vương HD VietSub

Cách Ngăn Triệu Hồi Ma Vương

How Not To Summon A Demon Lord (2018)

Status:
T9 VietSub
Thể loại:
Anime, Phiêu Lưu, Hoạt Hình
Quốc gia:
Nhật Bản,
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thời lượng:
24 phút / tập
Năm phát hành:
2018
Like + Share:
Ads:
iphone X đà nẵng - iphone Đà Nẵng
1,090
N/A
10 / 1 lượt
XEM PHIM

Cách Ngăn Triệu Hồi Ma Vương, How Not To Summon A Demon Lord 2018

Phim Cách Ngăn Triệu Hồi Ma Vương (How Not To Summon A Demon Lord) 2018 HD Vietsub, thể loại Anime, Phiêu Lưu, Hoạt Hình. Nội dung phim Cách Ngăn Triệu Hồi Ma Vương:

Phim Cách Ngăn Triệu Hồi Ma Vương  Trong game MMORPG Cross Reverie, Sakamoto Takuma tự hào về sức mạnh áp đảo của mình và được những player khác gọi là "Ma Vương". Một ngày kia, cậu được triệu hồi đến thế với khác với hình dáng trong game. Ở đó có hai người con gái cứ khăng khăng rằng mình là chủ triệu hồi. Takuma đã bị các cô gái áp dụng ma thuật nô lệ hóa dùng cho thú triệu hồi. Tuy nhiên, năng lực vốn có của cậu, "Phản Hồi Ma Thuật", đã kích hoạt! Chính các cô gái mới là người trở thành nô lệ! Takuma cảm thấy bối rối. Cậu tuy là ma thuật sư mạnh nhất, nhưng lại không có năng lực giao tiếp. Cậu chỉ có thể nói thành lời khi đóng vai Ma Vương như từng làm ở trong game!? Cuộc phiêu lưu ở thế giới khác của Ma Vương (đóng kịch) có sức mạnh tuyệt đối làm rung chuyển thế giới, bắt đầu!

Phim Cách Ngăn Triệu Hồi Ma Vương HD

Trên là thông tin về nội dung bộ phim Cách Ngăn Triệu Hồi Ma Vương, hy vọng phim Cách Ngăn Triệu Hồi Ma Vương sẽ mang đến những giây phút thư giãn cho các bạn xem phim.

Xem phim Cách Ngăn Triệu Hồi Ma Vương Vietsub, Cách Ngăn Triệu Hồi Ma Vương thuyết minh, Cách Ngăn Triệu Hồi Ma Vương Full HD, Cách Ngăn Triệu Hồi Ma Vương 2018, Cách Ngăn Triệu Hồi Ma Vương bản đẹp, Cách Ngăn Triệu Hồi Ma Vương trọn bộ, Cách Ngăn Triệu Hồi Ma Vương phụ đề việt

Xem phim How Not To Summon A Demon Lord Vietsub, How Not To Summon A Demon Lord thuyết minh, How Not To Summon A Demon Lord Full HD, How Not To Summon A Demon Lord 2018, How Not To Summon A Demon Lord bản đẹp, How Not To Summon A Demon Lord trọn bộ, How Not To Summon A Demon Lord phụ đề việt

THÔNG BÁO: Chú ý gặp trường hợp vượt quá số lần cho phép xem hoặc không xem được trên ios, iphone 6...=> Để xem được vui lòng đăng nhập tài khoản gmail google trên trình duyệt và sau đó vào lại web ngay trên trình duyệt đó để xem nhé.! Chúc các bạn xem phim vui vẻ!
Loading...
BÌNH LUẬN PHIM
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM?
Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp Tập 131/131 VietSub Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp Dragon Ball Super
Ngôi Làng Tiền Sử HD-VietSub Ngôi Làng Tiền Sử Early Man
Giải Cứu Công Chúa HD-VietSub Giải Cứu Công Chúa Stolen Princess
Nhóc Trùm: Đi Làm Lại T8 VietSub Nhóc Trùm: Đi Làm Lại The Boss Baby: Back In Business
Ngỗng Vịt Phiêu Lưu Ký HD-VietSub Ngỗng Vịt Phiêu Lưu Ký Duck Duck Goose
Cách Ngăn Triệu Hồi Ma Vương T9 VietSub Cách Ngăn Triệu Hồi Ma Vương How Not To Summon A Demon Lord
Thất Đại Nữ Yêu Tập 10 VietSub Thất Đại Nữ Yêu Sin: Nanatsu No Taizai-seven Mortal Sins